J.K. Rowling đã trở lại

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô xuất bản mỗi chương trên trang web theickabog mỗi tuần, và cho đến nay đã xuất bản 11 chương. Rowling hy vọng Ichabog có thể giúp trẻ giảm bớt khoảng cách xã hội nhàm chán. Ngoài ra, tác giả cũng hy vọng có thể giúp trẻ tập đọc và thiết lập liên hệ với cha mẹ.

Câu chuyện này được thiết kế cho độc giả từ 7-9 tuổi. Vua Fred No-Fear đã cai trị vương quốc hòa bình – cuối cùng là gì. Một ngày nọ, dân làng hốt hoảng vì tin đồn quái vật Ichabog đã ăn thịt những đứa trẻ thường đi lang thang vào ban đêm. Cuốn sách này ghi lại trải nghiệm của vị vua vào đầm lầy và chiến đấu với quái vật. – – Tác giả J.K. Rowling. Ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng cô đã hoàn thành tác phẩm nháp bằng việc viết “Harry Potter”, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong phiên bản cuối cùng của Harry Potter Sau đó được phát hành. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách thiếu nhi. Năm nay, do bận dịch nên cô đã lấy lại bản thảo cất trên gác xép và đưa cho độc giả. Những độc giả đầu tiên của cuốn sách này là hai đứa con của Rowling. Tác giả cho biết, với việc đọc sách cho các em mỗi tối, cô có cơ hội được hòa mình vào thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling cũng phát động cuộc thi vẽ tranh minh họa sách cho trẻ em dựa trên gợi ý nhân vật có sẵn. . Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn bay bổng. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn”. Các fan ngay lập tức hưởng ứng sự kiện bằng những bức hình thú vị và gửi lời cảm ơn đến tác giả. Trên mạng xã hội Twitter, độc giả Mergan Harvey đăng bức ảnh của mình và viết: “Cảm ơn món quà tinh thần của bạn dành cho các em nhỏ. Cuốn sách này như ánh sáng trong đường hầm để soi rọi mọi người. Đây là nhân vật do con tôi Truman (Irkabog) vẽ ”. -Những nét vẽ của Ichabog qua tranh vẽ của trẻ em. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên góp toàn bộ tiền bản quyền cho quỹ để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong đại dịch. Dự kiến, tác phẩm sẽ được xuất bản dưới ba định dạng: bản in, sách nói và sách điện tử vào tháng 11.

JK Rowling sinh năm 1965 và là tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter (1997-2007), “Fantastic Beasts” và “Where to Go”. “Find Them” (2001) … Tác phẩm của anh chuyển thể thành phim, ra rạp thu hút lượng fan khổng lồ. Nhà văn là một trong những tỷ phú hàng đầu của tạp chí Forbes. Dưới bút danh Robert Galbraith, Rowling đã viết năm cuốn sách dành cho người lớn kể từ năm 2012: tiểu thuyết tâm lý và xã hội “Leisure Vacancy” (2012) và tiểu thuyết trinh thám “Cormoran Strike” (bốn tập) . Cormoran Strike ghi lại lịch sử du hành của thám tử Anh là một cựu chiến binh đã điều tra vụ giết người cùng với đồng đội Robin Ellacott. Loạt phim bao gồm Cuckoo’s Call (2013), “Silkworm” (2014) và “Career” (2015). Màu Trắng Chết Người (2018) .

Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365