Tự truyện Việt Nam của Edward Snowden

Phiên bản tiếng Việt được phát hành vào ngày 28 tháng 5 và được dịch bởi Dang Thu. Nó dày 370 trang và bao gồm ba phần. Phần đầu tiên nói về nền tảng và sự trưởng thành của Snowden liên quan đến thời đại máy tính. Phần thứ hai giới thiệu quá trình gia nhập cộng đồng tình báo Mỹ. Phần cuối cùng có lời khai, bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau, làm thế nào để tiết lộ bí mật của tình báo Mỹ trong hoạt động gián điệp và hành trình Snowden thoát khỏi cuộc săn lùng an ninh của Mỹ sau khi xuất bản hàng ngàn tài liệu tuyệt mật cho tờ báo. Cuốn sách “Stalking-Cyber ​​Security”. Ảnh: Phanbook. Edward Snowden, 29 tuổi, trở thành người quan tâm thông qua việc tiết lộ thông tin tình báo, gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu. Sau sáu năm lưu vong ở Nga, vào năm 2019, Edward đã xuất bản cuốn tự truyện “Hồ sơ thường trực” (tên tiếng Việt: Trước khi theo dõi – Bí mật an ninh mạng). Sau khi tác phẩm được công bố, Bộ Tư pháp đã đệ đơn khiếu nại tác giả. Trong cuốn sách, cựu nhân viên CIA đã nói: “Điều gì quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi làm gì, đi đâu, muốn bao nhiêu – mọi thứ chúng tôi theo dõi về bản thân, dù có ý thức hay vô thức . “.

Anh kể câu chuyện về một kỹ sư hệ thống máy tính làm việc tại CIA và NSA khi anh còn là gián điệp an ninh mạng. Snowden đưa độc giả đến với “đường hầm” Internet, nơi bộ sưu tập siêu dữ liệu vĩnh viễn trở thành công cụ phá hủy “tự do” và “quyền riêng tư” của con người. Washington Post bình luận về cuốn sách: “Thật thú vị. Snowden đã viết một bài báo rõ ràng và hấp dẫn giải thích hoạt động nội bộ của hệ thống (CIA và NSA) và các mối đe dọa mà tác giả tin rằng sẽ gây ra mối đe dọa.” The Guardian nhận xét: “Cuốn tự truyện của Snowden cho phép anh ta đưa ra quyết định quan trọng, và anh ta đã trích dẫn chi tiết về lịch sử gia đình của mình, tạo nên sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại bị cáo là kẻ phản bội.”

Edward Snowden được sinh ra Năm 1983 tại Elizabeth, Bắc Carolina, ông là kỹ sư hệ thống máy tính có trình độ, cựu quan chức của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) và là doanh nhân của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA). Câu chuyện cuộc đời Snowden sườn đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim nổi tiếng: Snowden (2016), Verax (2013) và Citizen IV (2014). Ông đã giành được giải thưởng trong các dịch vụ công cộng, bao gồm sinh kế của cánh hữu, “người thổi còi” của Đức, Giải thưởng Sự thật Ridenhall và Huy chương Carl von Ositzki của Liên đoàn Nhân quyền Quốc tế. 20160 – Phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Edward Snowden.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365