Tái bản truyện “Bốn con quái vật TKKG”

Ấn phẩm gồm 70 tập truyện, mỗi tập từ 197 đến 200 trang, dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết với Nhà xuất bản Văn học phát hành. Nhà xuất bản hy vọng tác phẩm này sẽ trở thành món ăn đặc sản của giới trẻ trong làn sóng truyện tranh du nhập, đồng thời với người đọc lần thứ 7, 8 sẽ gợi lại nhiều kỷ niệm.

Phiên bản mới của “Bốn con quái vật TKKG” trong bài học lịch sử. Ảnh: Công ty Sách Hà Nội.

Bộ tứ TKKG đến từ Đức và được sáng tác bởi Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf). Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 bởi Pelikan tại Hanover. Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật phụ trách: Tarzan, Carl và Crossen, là Gaby trong đội thám tử TKKG viết tắt tên của mỗi người. Tarzan 16 tuổi là một vận động viên trung học xuất sắc trong các môn bóng chuyền, điền kinh và hiệp sĩ. Carl, biệt danh “Máy tính điện tử”, ngang hàng với Quân sư vì trí nhớ hoàn hảo. Kloesen (Kloesen), biệt danh là Tròn Vo, là một người chú nhiệt tình, được thừa kế tài sản lớn. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh đẹp, tâm hồn lãng mạn, đam mê bơi lội và thích tiểu thuyết trinh thám. Mỗi tập là cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn.

Năm 1994, NXB Jindong ra mắt bộ truyện tại Việt Nam, do nhà văn Bùi Chí Vinh chủ biên. Trong truyện gốc (vai mới lớp 8), tác giả hóa thân thành học sinh lớp 10 để thích ứng với tâm lý tuổi trẻ nước nhà. Tác phẩm đã được thu về gần ba triệu bản và trở thành một bộ truyện thành công trong những năm 1990. Kể chuyện giúp giáo dục những người trẻ tuổi về nhân cách của họ bằng cách ca ngợi những người dám ước mơ trong một thế giới đầy bất trắc. Câu chuyện này đã ngừng xuất hiện vào năm 2004.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365