Vi Thùy Linh muốn dành thời gian cho tình yêu

Harlem

— Còn ngày lễ tình nhân tiếp theo thì sao?

– Tôi rất hài lòng với tình yêu của mình. Những ngày đó, tôi không chuẩn bị quà cho anh, lại bận rộn nên không dành nhiều thời gian cho anh. Nhưng tôi có một bài thơ mới như một món quà của tình yêu. Tuy nhiên, tối 14/2, chúng tôi sẽ không có buổi họp mặt riêng tư nào vì tôi đã nhận lời biểu diễn tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

– Tham gia dự án “Thời gian yêu” gồm các nghệ sĩ Dạ Thảo Phương-Linh Dung; Vi Thùy Linh-Đào Kế Đoan-Trịnh Minh Hiền; Mai Tuyết Hoa-Nguyễn Quang Long-Giáng Son .

Tên tôi là thế giới của tình yêu. Tôi sẽ giới thiệu sáu bài thơ với công chúng với một diện mạo mới. Trên sân khấu, Vi Thùy Linh sẽ gây gổ với NTK La Hằng. Tôi nhận lời, vì đây là lần đầu tiên Việt Nam đưa thơ vào công viên, và đây là lần đầu tiên có một đêm thơ đặc biệt trong những ngày yêu nhau. Tôi từng làm thơ ở Trung tâm Văn hóa Pháp, Hội đồng Anh, Văn Miếu, Quốc Tử Giám … Nhưng ở công viên, tình hình khác hẳn. Ở không gian này, khán giả không đặc biệt, không gian quá lớn nên yếu tố duy nhất quyết định sức hấp dẫn chính là hiệu quả trình diễn của nhãn hàng và nghệ sĩ.

– Chọn trò chơi biểu diễn “Ngày lễ tình nhân”, bạn có phản ứng gì đặc biệt với công chúng?

– Tôi thích xem màn trình diễn của mình trên sân khấu. Phía dưới khán giả là những người đang yêu nắm tay nhau. , Thậm chí còn quay lại và hôn. Cuộc sống hiện đại khiến con người sống gấp gáp và nhanh chóng. Ăn vội, ăn vội, hôn vội, cưới nhanh, sinh nhanh… Các cặp đôi quan tâm dường như không thể thiếu nụ hôn kiểu Pháp. Tôi mong chờ một nụ hôn chậm và sâu.

Tôi có thể chơi với các đạo cụ cũ, nhưng nó sẽ mang lại tinh thần mới. Bài thơ mới của tôi có tên là “Tình yêu”Như một lời khẳng định về tình yêu đích thực, nó thể hiện sự kiêu hãnh và yếu đuối của người con gái cần được che chở. Sự thú nhận cũng là một cách hữu hình khác.

– Anh ấy sẽ đến nhận những món quà tinh thần của tôi. Khán giả khiến tôi lo lắng. Anh ấy nghiêm khắc, hiểu biết và rất tiết kiệm. Có lẽ tôi không dám nhìn bạn trong màn trình diễn.

Trong bài thơ mới của mình, tôi có viết một câu rất lớn, tình yêu nghĩa là không hối tiếc, đã đi một con đường thì không thể quay đầu lại. Cũng mong con đường này bình yên vô sự, không có kẻ thứ ba, thứ tư. Tất nhiên, tôi sẽ không để “cảnh sát” xuất hiện (cười). -Vào ngày thơ Việt Nam lần thứ 7, Vi Thùy Linh không xuất hiện ở Văn Miếu. Công việc chuẩn bị cho ngày thơ đã bắt đầu. Nhưng tôi không nhận được hàng loạt email, tin nhắn hay cuộc gọi điện thoại. Ở đây, tôi chỉ muốn nói về cách ứng xử của mọi người.

Nhưng tôi không có thời gian để không vui. Tôi quá bận việc gia đình và tập luyện cho chương trình văn nghệ 14/2 nên không tham gia được ngày thơ.

– Theo bạn, vì sao lĩnh vực thanh thiếu niên năm nay không hấp dẫn như những năm trước?

– Trong sân không có ai, bởi vì bất cứ lúc nào cần sao, đi đâu cũng phải chú ý. Tôi cảm ơn và ủng hộ những bạn mới bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực thơ. Nhưng trong một sự kiện như vậy, nếu chỉ chọn những gương mặt mới (những gương mặt ít tên tuổi) thì sẽ không tạo được sức hút. Trong số các nhà văn trẻ hiện nay, tôi chỉ thích nhất Trương Quế Chi. Nhưng tiếc rằng cô ấy không đi theo con đường văn chương một cách say mê và cuồng nhiệt như tôi. Đây có thể là một điều may mắn cho tôi, vì con đường này quá hung dữ.

– Bạn có nghĩ rằng nếu một ngày nào đó, Đúng Quế Chi sẽ trở thành cái tên làm lu mờ Vi Thùy Linh?

– Tôi biết ơn và động viên Chi, vì tôi đã không gặp anh ấy. năng lựcng rất có giá trị. Tôi là một tài năng bình thường. Các chiến lược đố kỵ và cạnh tranh đối với nhân tài không thể ngăn cản sức sáng tạo thực sự và sức mạnh bên trong. Tôi rất cảm ơn Trương Quế Chi về chuyên môn và phong độ. Nhưng dù Trương Quế Chi có về Việt Nam, dù Trương Quế Chi có nhiều hơn, tôi cũng không ngại. Tôi là một người tự tin và tôi có chỗ đứng của mình.

– Sau “Lâm Y Thần”, Vi Thùy Linh sẽ mang đến điều gì cho độc giả? Viết về Hà Nội-Hải Phòng-Hạ Long-Vancouver. Nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt album là Vi Thùy Linh nhưng lại là hóa thân của một cô gái khác. Tôi đang hợp tác với một nhà xuất bản nổi tiếng ở Hà Nội để in cuốn sách này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365