Người Sài Gòn dạo phố sách xuân Đinh Dậu

Hội đọc sách Tết Đinh Dậu 2017 kéo dài trong 7 ngày từ 25 đến 31 tháng Giêng (tức mùng 4 Tết), có 22 gian hàng văn hóa phẩm phục vụ Tết. Lễ hội được chia thành ba chủ đề là “Thành phố tự hào mang tên Bác”, “Thành phố có chất lượng sống cao, văn minh, hiện đại, tri ân” và “Khát vọng tỏa sáng”.

Lễ hội La no du livre du Nouvel kéo dài từ ngày 25/1 đến 31/1 (mùng 4 Tết), kéo dài trong 7 ngày trong năm 2017. Có 22 gian hàng văn hóa phẩm phục vụ Tết. Ngày hội được chia thành ba chủ đề “Bác tự hào về thành phố”, “Chất lượng sống cao, thành phố văn minh, hiện đại, đền ơn đáp nghĩa” và “Khát vọng tỏa sáng”.

Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và mua sách. Chị Mai Lan, sinh viên Đại học Luật TP.HCM, cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đi mua sắm vào ban đêm. Mình thấy thảnh thơi hơn ban ngày” — Chương trình thu hút Nhiều bạn. Trẻ em đến tham quan và mua sách. Chị Mai Lan, sinh viên Đại học Luật TP.HCM, cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đi mua sắm ở đường sách vào ban đêm, thấy nhàn hơn ban ngày.” Đọc và chọn mua các ấn phẩm từ cửa hàng. Những tác phẩm văn học, chân dung, sách kinh tế… luôn thu hút mọi người. Ngoài việc giới thiệu và bán sách, nhiều hoạt động giao lưu đã được tổ chức như hội thảo “Khởi nghiệp-Chia sẻ kinh nghiệm và bài học thành công” sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều. Ngày 26 tháng Giêng (tức 29 Tết). Những người đam mê đọc sách sẽ đọc kỹ và chọn mua các ấn phẩm tại gian hàng. Những tác phẩm văn học, chân dung, sách kinh tế… luôn thu hút mọi người. Ngoài hoạt động giới thiệu và bán sách, tại đây còn có nhiều hoạt động giao lưu như hội thảo “Khởi nghiệp-Chia sẻ kinh nghiệm và bài học thành công” sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều. Ngày 26 tháng Giêng (tức 29 Tết).

Các ấn phẩm Đường sách Đinh Dậu được giảm giá từ 20% đến 25%.

Các ấn phẩm Đường sách Đinh Dậu được giảm giá từ 20% đến 25%. .

Do trời mưa vào chiều ngày 25/1 nên ban tổ chức đã dùng các tấm ni lông trắng để che các kệ bên ngoài. Vào 18h (30 Tết) ngày 27/1, tại Đường Sách đã diễn ra buổi tọa đàm “Văn hóa đọc và viết sách của doanh nhân”. Ngọc Thạch-Giám đốc khu vực ĐTNĐ thứ 3 Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh-Giám đốc Sài Gòn Book Doanh nhân Vũ Thái Hà, Doanh nhân Nhân Húc Quân, MC Liêu Hà Trinh …

Thực hiện vào chiều ngày 25/1, BTC sử dụng Tấm nhựa trắng phủ lên kệ ngoài. Vào lúc 18h ngày 27/1, ngày Tết Dương lịch đã diễn ra buổi tọa đàm “Doanh nhân viết sách và văn hóa đọc sách của thương nhân.” Các diễn giả và khách mời tham dự sự kiện như Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thạch, Chi cục trưởng Chi cục Đường thủy nội địa Quận 3, và Nguyễn Tuấn, Giám đốc Sách tại Sài Gòn Tiến sĩ Quỳnh, doanh nhân Vũ Thái Hà, Doanh nhân Húc Quân và MC Liêu Hà Trinh …- Các gian hàng thư pháp trên Đường sách thu hút rất nhiều người. Chị Nguyễn Thị Ngô Thủy (quê ở Thiên Giang) cho biết: “Trước giờ nhà mình chỉ đọc sách Đường trên TV thôi. Năm nay vào Sài Gòn. Vậy là cùng thưởng thức ngay”

Thư pháp Nguyễn Thị Ngọ Chị Thủy (đến từ Thiên Giang) cho biết, việc đứng trên Phố Sách thu hút rất nhiều người: “Trước đây, gia đình tôi chỉ xem Phố Sách trên TV. Năm nay chúng tôi sẽ vào Sài Gòn, nên cùng thưởng thức nhé — -Ngoài nhà sách còn có nhiều gian hàng trưng bày đồ trang trí Tết, thiệp, chữ đỏ, lịch, tranh gốm, đĩa gốm, tranh gốm sứ của họa sĩ Lê Thiết Cương. Hình: Một con búp bê trong trang phục truyền thống Nhật Bản được trưng bày Tại Phố Sách.

Ngoài nhà sách, còn có nhiều gian hàng trưng bày đồ trang trí Tết, thiệp và bao lì xì, thiệp, lịch, tranh gốm, đĩa gốm của nghệ nhân Lê Thiết Cương. Trên Phố Sách .— -Quý độc giả cũng có thể tìm thấy các loại băng đĩa, phim tài liệu … tại đây

độc giả cũng có thể mua nhiều sản phẩm, băng đĩa, phim tài liệu …

một du khách quay trên bảng Hãy selfie để ghi lại cảm xúc của bao người khi đến Đường Sách. Các buổi biểu diễn ca nhạc truyền thống, biểu diễn guitar, giao lưu với các tác giả trẻ và các hoạt động khác cũng được tổ chức trong ngày …

Du khách chụp ảnh trên ván gỗ và tham quan Đường Sách Trong những ngày đó, có những hoạt động như biểu diễnÂm nhạc dân tộc, chơi guitar, tọa đàm với các tác giả trẻ … Sách tạo nên không gian xuân đầy màu sắc .

Thanh Nguyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365