Dì ghẻ ăn thịt cả gia đình nàng dâu (4)

Kỷ Dật Thụy suy nghĩ hồi lâu, sau đó kinh ngạc nhận ra Đại Lâm trong lòng không còn quá quan trọng. Trước đây cô luôn nghĩ đến anh, chuyện này cũng không khiến anh khó chịu, nếu Đại Lâm lo lắng khóc lóc trước khi mẹ Đại Lâm bị giam giữ thì Thủy Thủy nhất định sẽ rất cao hứng. Nhưng bây giờ Thụy Thụy thậm chí không muốn nghĩ đến Đại Lâm.

Vậy có ly hôn không? Nhưng 20.000 tệ của bố mẹ thì sao? Ngày hôm sau, Thủy gọi điện đến cơ quan xin nghỉ ốm. Trong ngày, Đại Lâm không gọi điện hỏi thăm. Nhưng Thụy Thụy mong rằng lần này Dalin sẽ không làm phiền cô. Ba mẹ Thụy Thụy rất sốt ruột và luôn hỏi Thụy Thụy, tại sao Dalin không gọi điện?

Thụy Thụy không nói gì, ba mẹ tôi liên tục hỏi, Thụy Thụy nói: “Ba mẹ, con thật sự không làm thế này. Con muốn tiếp tục sống như thế này. Con muốn ly hôn. Hai vạn tệ, con” – nghe tin Sau đó, mẹ Thụy Thụy khóc và cho rằng Thụy Thụy tự cao, không ngoan. After Kết hôn xong lại ngủ thiếp đi, không dậy sớm chuẩn bị bữa sáng, chúng ta sẽ đùa giỡn bên ngoài sao? Kết hôn mấy ngày liền đánh bại mẹ xinh đẹp của mình, hiện tại mọi người đều biết chuyện, sau khi nhấc đầu còn có thể quay đầu sao? Đi chơi chỉ là chuyện phiếm? Đại Lâm không phải cố ý hại cô, ai bảo cô đánh mẹ anh vào lúc này?

Đàn ông nhìn thấy người khác đánh mẹ mình, bạn có bình tĩnh được không? Chồng đánh vợ thì có hại, nhưng con riêng không được đánh mẹ chồng, lớn tiếng như vậy là vô đạo đức và sẽ khiến xe tải bị sét đánh! “Thứ năm, ta nhanh chóng cúi đầu xin lỗi mẹ chồng ngươi, sau đó ba ba cũng tới giúp ta để Đại Lâm đến đón ta ở nhà. Ta chuẩn bị kết hôn, về nhà mấy ngày liền bị hàng xóm xì xào bàn tán.” Trò chuyện và tán gẫu sau lưng, nhà ta sẽ chếtTôi thực sự có khuôn mặt. “

Thụy Thụy nói:” Cái gì cũng phải nói. “Bố Thụy Thụy tức giận lắm, nói:” Bảo mẹ mày ra mặt nói mày mới cưới. Mày cào vào mặt mẹ chồng hả? ” “Ta sẽ không làm người, chúng ta vẫn luôn muốn như vậy!” Thủy Thủy vụng trộm cãi nhau với phụ thân, nhưng cuối cùng không nói chuyện được với phụ thân nữa, tức giận đến mức mím chặt môi. Cô ấy không nói gì.

Mẹ Thụy Thụy lại thở dài: “Thật ra mẹ Đại Lâm nói đúng. Gia đình Đại Lâm rất lớn, muốn có một người vợ tốt thì không khó, nhưng tôi thì sao? Đàn bà ly hôn chỉ là cỏ dại.” , Bạn tìm người thế nào? Bố mẹ bạn chỉ có thể góp sức. Nếu lấy nhau về mà nhà trai không có nhà, muốn mua nhà cùng bạn mà nhà chúng tôi không có tiền thì hãy cho bạn cả đời nếu người Ai sẽ lấy một người đã ly hôn, đã có nhà và xe? Đừng trách mẹ than phiền, con thức đêm mẹ buồn vì lo cho con, mẹ Dalin tệ bạc thế nào, nhưng Dalin có tình cảm với anh ấy, không đến nỗi đâu. Ly hôn, thà rằng anh ly hôn đi, đàn bà khổ lắm, nếu thật sự không được thì con và Đại Lâm về ra ở riêng … ”- Thủy (Thùy) nhìn gương mặt xanh xao của mẹ mà lòng mẹ xót xa. Cô lo lắng. Thêm nữa, mẹ nói đúng, người phụ nữ ly hôn vụng về, không có tài năng gì đặc biệt, lại không xinh đẹp, sau ly hôn làm sao tìm được người? Bạn sẽ cảm thấy tiếc như thế nào nếu phải lấy một người đàn ông trung niên có bụng phệ?

Thuy (Thuy) Chui (Thuy) khóc, cho ở lại: “Mẹ ơi, con sẽ không ly hôn nữa!” – Theo cảnh sát, mẹ chồng Thủy vẫn bị tạm giam ba ngày: ” Vào đồn cô dám cởi quần áo của nữ cảnh sát trẻ, có lách luật không? ”Ba ngày đầu, mẹ chồng Thụy Thụy khóc lóc, khóc lóc đòi gặp thị trưởng.irc; Bạn không công bằng, không ai chú ý đến cô ấy. Dai Lin đã gọi đến đường dây nóng của chủ tịch thành phố. Người phụ trách đường dây nóng của chủ tịch thành phố rất có trách nhiệm, anh ta hỏi cô ấy về tình hình của cô ấy ở đồn cảnh sát mà không có lý do gì. Anh ta bắt lấy chiếc áo của nữ cảnh sát trẻ sắp bị đánh và nói bằng môi. Đã nói với cảnh sát: “Loại người dám bò đi kêu oan.” Cảnh sát cười.

Ở Trung Quốc, những thứ nhỏ như mè được phát tán qua các kênh truyền tải và trở thành dưa hấu, việc cho muối vào mắm là bản chất của con người. Thực tế, mẹ chồng Thùy Linh còn cho rằng cô sẽ nắm áo công an, sờ soạng rồi bị xô lại. Mẹ Thùy Linh thấy bất công nên la làng vào trại tạm giam để kiện ra trung ương, không ai để ý đến bà. Đại Lâm cũng sững sờ, không biết làm sao, hắn không có điện thoại thị trưởng.

Lúc đầu mẹ chồng Thụy Thụy giận lắm không ăn cơm được, hôm sau không ai cho ăn. Khi được hỏi, anh ta trả lời: “Hôm qua tôi đưa cơm cho cô ấy, cô ấy ném đi, tôi lại đưa cơm cho cô ấy, tôi có bị điên không?” Anh ấy không đưa bánh bao chay cho tôi đến chiều.

Ba ngày sau, bà cụ rời trại giam về nhà, tâm trạng rất bất ổn vì bà rất tức giận. Công việc nhà Thụy Thụy đã xong, ba ngày nay gia đình Thụy Thụy bị chửi bới, không những không đến thăm cô mà còn không qua điện thoại được. Không có lương tâm!

Cô ấy hét lên: “Nói cho cô ấy biết, cô vẫn có thể có một người mẹ chồng như tôi ở Thanh Đảo?” Bán nhà và mua căn nhà lớn này cho con gái tôi, chỉ vài ngày trước , Các bà nhìn tôi, mặt bê bết máu, tóc tai rách rưới, và tôi bị giam giữ. Tôi thực sự không thể sống được nữa! “Nói xong, cô ấy đứng dậy chạy đến bức tường gần con trai và chồng mình nhất. Dai Lin sợ hãi bám lấy cô ấy, vừa khóc vừa nói:” Mẹ ơi, con xin lỗi, vì con đã cưới nhầm người phụ nữ này. Lỗi của tôi. “Mọi người đã nói gì. Có người thích xem, có người bênh vực mẹ kế, có người thì cười nhạt: “Tôi cứ tưởng mình là đồ ngốc. Bà mẹ kế này có khuôn mặt gian xảo trên tàu, má cao, môi mỏng, đôi mắt nghịch ngợm. Người phụ nữ Cô ấy, tôi gặp cô ấy vì biết cô gái thật thà và nhút nhát, đỏ mặt vì nói mẹ chồng bắt nạt nàng dâu mà tôi vẫn tin tưởng và nói: “Cô ấy ngược đãi mẹ cô ấy. Chồng à, cố lừa ai đó! Nếu cô ấy là người tốt, tại sao lại phải giam ba ngày, nếu cô ấy khỏe và không vi phạm pháp luật, tại sao cô ấy phải làm khó cảnh sát cho anh ta? “- Nghe xong, mọi người gật đầu nói:” Đúng vậy, một bên nghe không được. ”

Ở nhà mẹ chồng lại chửi mắng hiệu trưởng, lúc đó cha của Đại Lâm đến gặp hiệu trưởng, mong cô bảo lãnh, nhưng hôm nay, ai muốn hạ thân? Lúc nào cũng muốn ăn ngon hơn người, bây giờ ai còn ngu? Để người ta lỗ?

Đơn vị phân phối cuối năm, đuôi tóc, tôm, khoảng 2 kg, nhưng còn gì nữa? Mình mới nghe đến đợt phân phối cuối năm, cân thử Mang về nhà, cô đồng nghiệp xuống xe, cho vào túi, cô ngồi lên cân từng túi một rồi chọn túi nặng nhất, dù nặng hơn một cân cũng phải chọn kỹ.

Cô đồng nghiệp trẻ thấy cô là cô giáo già thì rất khó chịu, cô thoải mái nhưng không dám nói cô giáo già đang nói chuyện bên cạnh, cô cãi nhau với họ, sau đó khiến họ rất bực bội và bỏ đi .

Lần này mọi người thấy cô ấy mua nhà cho một người phụ nữ mua nhà. Có một điều là không sao. Quan điểm của họ về cô ấy đã thay đổi. Không ngờ, cô ấy chỉ bị tạm giam vài ngày. Những người thường xuyên xem tin tức để hỏi thăm tình hình, Mới hiểu đề, mọi người bàn luận, nói xem, đất nước dễ đổi, tự nhiên khó dời. Vào b & # 7843; Đưa cô ấy đi chơi. Cuối cùng, mẹ chồng Thủy Thủy bị chửi đến mức không lên được huyết áp và ra lệnh cho con trai bà không được đưa Thủy Thủy về nhà. Đại Lâm đã ba ngày không gặp Thụy Thụy, anh không biết vết thương của cô như thế nào, anh rất nhớ cô. Tuy nói trước mặt mẹ mình chọn nhầm người phụ nữ, nhưng những lời này cũng chỉ an ủi nàng, trong lòng vẫn yêu Thụy Thụy, quanh năm yêu đương, sáu tuổi mới kết hôn, ai có thể để yên?

Anh bí mật gọi cho Thụy Thụy, Thụy Thụy lạnh giọng nói, ý bảo mọi người bình tĩnh, rồi cúp máy.

Đại Lâm bật cười, ngày đó Thụy Thụy nói hôn, tôi không tin chút nào, nói còn có đô la, tôi vẫn tin, nói Thụy Thụy có thể bỏ tôi, nếu tôi giết anh ta. Đừng tin. Ông rất tin tưởng vào tình yêu của Thủy Tổ dành cho mình, dùng lời của Quỳnh Dao để miêu tả: Khi núi non hiểm trở, trời đất hòa vào nhau, có thể đoạn tuyệt với mình. bực mình. Đại Lâm hối hận vì lẽ ra không nên bỏ ngày này mà để Thụy Thụy đối mặt với mẹ kế, một lúc sau đã nổ ra ẩu đả. Nếu anh ta ở lại vào ngày đó, có lẽ cũng không quá tệ.

– Dai Lin tin rằng nếu sau này mẹ anh gặp khó khăn với Thụy Thụy, anh nhất định sẽ ủng hộ Thụy Thụy. Bảo vệ cô ấy. Vợ mới là người chung sống với anh cả đời. – Ngài Đại Lâm biết tin em gái đã được thả, vội vàng cùng vợ đến thăm. Cô em họ chào rồi quay lưng bước đi.

Mẹ của Dai Lin bắt đầu khóc, nói với anh trai về hành vi độc ác của người phụ nữ đang nói chuyện thì bị anh trai cắt ngang: “Không còn vô ích nữa, tôi có đủ năng lực và thời gian để nghĩ cách kiếm 10.000 tệ cho” Baba “.” Cha anh là một người đàn ông mạnh mẽ, không có công việc ngông, không có vấn đề kết hôn, không công việc, và nói chuyện từ nhà này sang nhà khác suốt ngày.

Sau khi kết hôn gần hai năm, Baba chào đời. Hai vợ chồng đánh nhau c & atild cả ngàye; Điều tôi muốn nói là ai có thể đi ra ngoài và ai nên ở nhà chăm sóc em bé – vì vậy, ai đi làm sẽ để con một mình trên giường, khóc đến khản cả cổ, không ai quan tâm. – Bà của ông chủ Ba mất sớm, ông nội lại bỏ đi, bà nội và ông ngoại bận chăm sóc những đứa trẻ khác. -Em của Đại Lâm thật sự là làm thế này mãi không được nên quay lại ôm bố. Cha mẹ Baba từ chối tiêu tiền và đôi khi chơi trò chơi. Sau này, tôi thấy Ba Ba lớn lên khỏe mạnh, cao hơn 180 cm, lưng rộng gấp đôi Đại Lâm, hai miệng ngậm.

Mẹ của Dai Lin Lin cho biết: “Mọi người bảo tôi so đo và tính toán. Tôi nuôi hai đứa con học đại học. Có dễ không?” Bodilin kiếm được bao nhiêu tiền? Hai ông bà trong gia đình bố của Đại Lâm, tháng nào tôi sẽ tiêu hơn một nghìn nhân dân tệ? Tiết kiệm tiền giúp ích gì cho tôi? … (Thôi năm ngàn lời đau khổ) .—— Hiện Baba đã tốt nghiệp Đại học và muốn ra làm riêng, anh nói chỉ cần kiếm tiền mua nhà cưới vợ, lương bèo bọt. Cha mẹ anh không có tiền để mua cho anh một ngôi nhà, và nhà của Dalan cũng không có tiền sau khi mua nhà.

Ba Ba muốn cùng bạn bè mở một shop online, nơi này rất tuyệt. Baba cần 15.000 nhân dân tệ. Mẹ của Dai Lin đã lấy 50.000 nhân dân tệ của hồi môn của Tsui Shuy và đưa cho Baba, nhưng cô ấy vẫn còn nợ 10.000 nhân dân tệ. Tôi nên làm gì?

Nhai táo, ứa nước miếng nói: “Chị ơi, sao chị ngốc thế?” Ông nội Thụy Thụy có một cửa hàng với giá thuê mỗi tháng là 4.000 tệ. Ngươi đang bảo lão đại chết đi, đó không phải là tài sản Dạ Lam của ngươi sao? “Mẹ Dalin trừng mắt nhìn hắn nói:” Ta còn tưởng rằng ta là đồ ngốc. Còn tưởng rằng ông nội Thụy Thụy của ta dời cửa hàng, ta cũng rời đi Thụy Thụy, cái này Không phải là một bước ngoặt đối với Dai Lin. Cả dì nữa! “-B & # 7889; Ba ba nói: “Con ngu hay con ngu?” Chú của Thụy Thụy là một doanh nhân có nhiều tiền trong gia đình và đã được chú ý đến cửa hàng phụ này? Chợ Thủy không hợp với mình sao? “Dalin cảm thấy không thoải mái và nói:” Anh, không ổn lắm đâu. Ông nội Thụy Thụy của anh vẫn rất tốt. Làm sao anh có thể chấp nhận chuyển giao ông ấy cho tôi? Đúng không? Hôm đó tôi suýt đánh nhau. Đừng nghĩ nữa. “Con không được” .—— Mẹ của Đại Lâm nói: “Thụy Thụy không muốn làm chuyện lớn sao? Đại Lâm, đừng bắt nó, để nó ở với mẹ nó, lâu rồi, nó không chịu được, nó van xin Ta sẽ bắt được hắn. Ngươi đừng lo lắng những chuyện này, nam không nóng nảy, chỉ có nữ mới nóng nảy. Tìm được trinh nữ, nàng không đáng một xu, đợi đến khi nhà nàng hối hận đến với ta, ta sẽ ra điều kiện cho ngươi. “Đang tìm cửa hàng của ông nội. Sau này bán cho Ba Ba mở shop online.” Đại Lâm sắc mặt xanh mét: “Mẹ! Có nhiều mẹ quá! Muốn con trai ly hôn phải không?”

Người cha vẫn ở trong phòng nghe không lâu cũng bước ra nói: “Chú à, chuyện này vô dụng.” .Ngày đó, tôi đã quấy rối em gái tôi, cô ấy cũng rất đáng thương, tuy tôi không quan tâm đến em nhưng nói thật cô ấy là một cô gái rất dễ thương, xin đừng vì bản thân mà hủy hoại cuộc hôn nhân của mình. Bây giờ tìm một đứa con gái như tôi cũng không bằng. Dễ thôi, tôi chưa gặp nữ sinh trong trường đại học của anh, bọn họ đều giống như ma … ”

Ba ba ba mắng: Miệng! Im lặng! Những đứa trẻ phải làm gì nếu người lớn nói! Cố ý đuổi anh ta đi, mẹ Đại Lâm vui vẻ bước ra ngoài, huyết áp không cao, cô đến trung tâm môi giới hỏi cửa hàng của ông nội Thôi Cui giá bao nhiêu. Tin tức trị giá hàng chục ngàn RMB này khiến mẹ kế của Thụy Thụy mỉm cười.# 7865; Không thể giải thích được, tôi chỉ muốn biểu diễn múa ba lê trên phố. Nếu bạn không thể nhìn thấy dáng đi và những nếp nhăn của cô ấy, bạn thực sự có thể tưởng tượng rằng cô ấy chỉ mới 18 tuổi. Tám vạn tệ! Cô thật sự không ngờ một cửa hàng bình thường như vậy lại có thể trị giá 80 vạn tệ! Không thấy Thụy về nhà ăn mặc giản dị và có nhiều tài sản. Lúc trước mẹ Đại Lâm tình cờ hỏi bà nội Thụy Thụy và nhà của cha mẹ cô, bởi vì vị trí tốt, nếu cộng lại thì trị giá 280 vạn tệ! Dalin và con trai của cô ấy 280.000 nhân dân tệ, vậy tại sao bạn không hạnh phúc! Mẹ của Dai Lin rất vui, tim như muốn vỡ tung ra, bà hát “Buổi sáng là ngày giải phóng”, bước vào nhà, đứng ở phòng khách, và ngay lập tức thông báo một tin tức quan trọng, đây là tin tức khiến tất cả mọi người. Hạnh phúc cho đôi mắt long lanh … Bo Dalin ngồi trên sô pha, gật đầu, vờ như không lo lắng mà nhờ Dalin nấu một ấm trà cho mình, Fo Ni thường tiếc khi uống rượu mỗi ngày. Dai Lin vừa nghe thấy con số 280.000 nhân dân tệ, ned live, và cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi luôn muốn khởi nghiệp, nhưng tôi không có vốn, nếu tôi có 280.000 tệ, tôi cũng có thể tự khởi nghiệp và trở thành ông chủ! Đại Lins lắc đầu lẩm bẩm hồi lâu rồi nói nhà mình nhỏ lắm, cần phải đổi nhà mới lớn hơn. Bố cũng muốn lấy vợ, mua nhà, mở cửa hàng online, hai trăm tám mươi nghìn đô la cũng đủ rồi.

Dalin và Dai Lin cúi gằm mặt, cha của Dai Lin đặt ấm trà xuống và nói nhỏ: Tham lam! táo tợn! Hãy đứng dậy ngay lập tức và bước đi. Mẹ Dai Lin cũng hơi vụng về muốn cho anh trai nửa điểm nhưng lại lo sợ chồng mắng. Dai Lin nhìn anh chằm chằm hồi lâu rồi nói: “Mẹ, 280.000 tệ không đủ để con khởi nghiệp!” Tại sao người nước ngoài lại có kế hoạch? Cô và chú của Da Lam h nói,# 7841; Tôi biết tôi dũng cảm như thế nào! Không có kinh nghiệm, không có khả năng, không có kết nối xã hội, không có nhiều thứ, mọt sách, thiếu hiểu biết và thậm chí là yêu cầu công việc? Tôi chỉ có thể ném tiền qua cửa sổ!

Dạ Lâm đỏ mặt cãi nhau với anh, mẹ dì liền thuyết phục anh giải quyết. Baba không nghe được nữa nên đi ra ngoài và nói: “Con có biết vô liêm sỉ là gì không? Con có tài thì tự kiếm tiền, không thèm ăn đồ của người khác! Ông nội con trai vẫn khỏe mạnh. Cha mẹ họ mới ngoài năm mươi”. Lão đại, ngươi nằm mơ, tư duy không bình thường! ”Mọi người trong phòng tức giận nhìn hắn. Bá nhìn người này, liếc người kia, quay vào phòng, thản nhiên đập cửa. Mẹ sắp ăn gia đình nàng dâu, nhà văn Kay Dart, Nhà xuất bản Hội Nhà văn)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365