Số phận đu đưa (15)

Chỉ hai ngày ở Hạ Long, tôi chán, không có bạn bè, tôi không biết chơi đâu. buổi sáng. Khi tôi nghe nhạc chuông của điện thoại di động, tôi lập tức nhận ra giọng nói của Guanghan: Chúa ơi. Có vui không khi đến thăm vịnh? ở đâu Tôi sẽ ở trong thị trấn hai giờ sau và hẹn gặp lại. Tôi cảm thấy thời gian trôi qua thật chậm. Rõ ràng tôi muốn mỗi phút và mỗi giây. Ở nơi xa lạ này, tôi chỉ có một người biết anh ta. Anh ta từng là ân nhân của tôi, nên anh ta vẫn nghĩ về tôi.

Quang Hạnh ở đây. Anh ta mặc quân phục và có ý thức xác thực mạnh mẽ. Anh đưa tôi đến một quán giải khát gần bãi biển để ngồi xuống và trò chuyện. Mỗi cơn gió mát thổi gió biển. Trong những tia nắng mặt trời đầu tiên, biển ngọc lục bảo lấp lánh sẽ khiến mắt bạn nhìn về phía chân trời. Cánh buồm nâu không gió lướt nhẹ trên mặt nước như một chiếc lá. Tuy nhiên, anh ta ngồi một cách say mê, không thể nói những lời này, và người phục vụ không thể mang cà phê, anh ta thấy một nhóm người đến trước mặt chúng tôi. Tôi lập tức nhận ra sự bướng bỉnh của bốn người này. Đôi mắt cô mở to, nhìn tôi và Guanghan. Hóa ra bạn là một người bạn cũ. Bây giờ, tôi sẽ trả nợ với mọi người ngày hôm trước!

Quang Hạnh đứng dậy và đi vài bước trước sân gần bãi biển. Họ theo anh, rồi theo anh. Tôi quay lại để tìm kiếm điện thoại và quay số 113 .

– Bạn muốn gì, hãy nhanh chóng ra ngoài! Tôi nói. Tôi đang đứng đó, bị sốc trong cửa hàng trong vài giây, tôi đợi điện thoại reo và sau đó tôi nói: “Đi thẳng đến Cui Tian. Có một hội đồng chiến đấu!” Khi tôi xong việc, nhét điện thoại vào túi và tôi Đột nhiên nhìn thấy đom đóm nổ tung trước mắt tôi và đáp xuống quầy. Đầu cua bên cạnh tôi xỏ lỗ tai. , Nghe tiếng bước chân và lời nói qua lại. Một số nhân viên nhà hàng trong khu vực đang sợ hãi. Tôi có thể tỉnh lại sau cú đánh của đối thủ, quan sát trong sân, kẻ thủ ác đang cầm chặt, dao găm,7843; Thanh sắt làm cho nó quay. Anh chàng đẩy tôi ra đã nhảy lên giúp đỡ cộng sự. “Hehe, hehe,” con sâu bướm đi theo con dao găm, và vũ khí phát nổ. Cho dù đầu bếp là gì từ phía sau, hãy đá anh ta vào sườn. Khi đối phó với một anh chàng khác cố gắng ném nhím biển vào mùa hè, anh ta bị một cú đá từ phía sau, khiến anh ta mất thăng bằng. Ngay lập tức, đám đông rung chuyển câu lạc bộ và câu lạc bộ bay. Khi thấy anh ta gục xuống, tôi hét lên và chạy, tên khốn đánh vào bụng anh ta. Anh ta đá chân và quay lại. Biểu cảm của anh ta vô cùng đau đớn. Tôi chợt thấy một vệt máu tươi trên trán anh ta. Vào thời điểm nguy hiểm, bên ngoài, có một số còi báo động. Đầu cua không còn lắng nghe. Tên côn đồ đầu tiên ngã xuống có thể ngồi dậy và hoảng loạn và nói:

– D … Mẹ! Từng người một ba mùa thu!

Nhưng đã quá muộn. Cảnh sát 113 xông vào từ bên ngoài và nhốt bốn tên côn đồ ở góc cửa hàng. Họ đã sớm bị còng tay. Tôi nói với cảnh sát đối phó với bọn tội phạm:

– Có một người lính bị thương!

Quang Hạnh nằm ngửa, hai chân thẳng trên bãi biển, gục đầu xuống. Hai cảnh sát đã đến giúp anh ta. Tôi chỉ vào khối sắt xuyên qua góc tường và nói:

Tôi bị sắt đâm vào. Được gọi là xe cứu thương, một người đàn ông băng qua một mảnh giấy trên thắt lưng và ngồi xuống để ghi lại nó. Anh hỏi tôi và chủ nhà hàng. Một lát sau, bốn tên côn đồ bị nhốt trong xe cảnh sát và khóa cửa. Một chiếc xe cứu thương ù từ xa. Quang Hạnh ngay lập tức bị siết chặt. Tôi nhanh chóng ký vào bản báo cáo, sau đó nhảy xuống xe và ngồi cạnh cáng bên cạnh.

Sau khi đến bệnh viện, Guanghan được đưa vào phòng phục hồi chức năng. Tôi đứng bên ngoài lo lắng. Khoảng nửa giờ sau khi bác sĩ đi ra, anh ta nói với tôi rằng những người lính có thể tránh anh ta, và thanh sắt chạm vào trán tôi. Anh bị chấn động và phải nằm một vài ngàygầy. Lúc đó, qua tấm gương ở hành lang bệnh viện, tôi có thể thấy dấu vân tay của đám đông vẫn còn in trên má. Một cảnh sát đã đến ghi lại câu chuyện của tôi. Vào buổi chiều, tôi yêu cầu bác sĩ đến thăm phòng của tôi. Bác sĩ nhìn tôi và hỏi tôi: Vợ hay người yêu? Tôi lắc đầu nói với bạn. Bác sĩ nói với một nụ cười rằng anh ta có thể vào, nhưng đừng để anh ta run rẩy nữa.

Anh được gửi nước, gặp tôi, anh hỏi ngay: Bạn có sợ điều này không, bạn đã nhận được kiểm tra chấn thương chưa? Tôi lắc đầu và nói không sao, bạn có khỏe không? Anh nói tình hình đã tốt hơn nhiều, chỉ hơi lo lắng. Anh cũng mỉm cười: Nếu thanh sắt đập vào mặt anh thì Ngã Thủy đã đến thăm anh ngoài nghĩa trang. Ba người này có vũ khí và tấn công cùng một lúc, nên rất khó quản lý. Tôi nói, vậy là vẫn còn may mắn. Anh chớp mắt nhìn tôi. Tôi hỏi lại, tôi có cần một cuốn nhật ký để cho phép bố mẹ hoặc gia đình đến thăm tôi không? Anh nói anh phải rời bệnh viện vài ngày. Bạn có bất kỳ báo cáo từ vợ của bạn? Nghe tôi nói, anh lắc đầu, không có phụ nữ. Vậy nói với người yêu của bạn đến thăm? Anh mỉm cười còn cô đang học thi ở Hà Nội, chuẩn bị thi sát hạch. Tôi nghỉ vài ngày và đi thăm anh ta trong thị trấn. Khi tôi nghe anh ấy nói, tôi sững người một chút và nở một nụ cười, vì vậy tôi đã bỏ lỡ công việc của mình. Không thành vấn đề, anh nói, gặp lại anh cũng là một phần trong kế hoạch của tôi, anh gần như nhớ ông trùm băng đảng.

Bác sĩ nhồi đầu để nhắc nhở tôi rằng có quá nhiều chuyện và bệnh nhân cần nghỉ ngơi. Nghe tin này, Guanghan bảo tôi yên tâm, anh sớm đến Hạ Long và muốn hỏi tôi vài điều.

Hai ngày sau, anh ấy rời bệnh viện. Bác sĩ cũng nói với tôi rằng anh ấy đang bị đau đầu và buồn nôn phải được phục hồi ngay lập tức. — Bên ngoài bệnh viện, tôi đi đến cửa hàng bên đường với anh ta. Tôi hỏi, tôi không biết cách đối xử với mob? Ông nói rằng lần này họ sẽ chắc chắn. Nhưng tôi nên rời đi càng sớm càng tốt, họ có thể trả thù. V & # 7853; Tôi nói bạn không nên ở đây. Anh nói ngày mai anh sẽ ra Hà Nội làm bài kiểm tra cho bạn gái. Sau khi nói xong, anh ta nhìn thẳng vào tôi và hỏi tôi:

Bạn thực sự hỏi: Có phải Thần Tuyi đi du lịch ở đây không?

Tôi lúng túng cúi đầu, rồi tôi nhìn anh ta và trả lời anh ta. :

– Tôi nói trong xe, tôi không biết Vịnh Hạ Long.

– Tôi không nghi ngờ gì – tôi hỏi – tại sao bạn lại muốn đi một mình?

Tôi mỉm cười:

– Tôi không cô đơn, nhưng tôi cô đơn .

– Thành thật mà nói – bạn nhìn vào mắt tôi – không phải là một phần của người đàn ông không tin vào người đàn ông nói với bạn. Đâu là đồn cảnh sát ngày trước? Tôi không có gì để giấu. Tôi thấy bạn là một người bạn mà bạn có thể tin tưởng, có lẽ bạn có thể giúp tôi. Kể từ ngày tôi nhìn thấy bạn cho đến nay, tôi đã tự hỏi tại sao bạn làm điều này. Tôi ngồi đó một lúc lâu. Hóa ra bạn đã biết tất cả mọi thứ. Tại sao người lính trẻ này quan tâm đến tôi như giáo sư già này, nói rằng anh ta không hiểu tại sao tôi là gái điếm? Nhưng bây giờ tôi đột nhiên thấy anh là một người gần gũi và đáng tin cậy hơn. Có lẽ đó là vì chúng tôi gần gũi với nhau, dễ nói chuyện và dễ đồng cảm. Bây giờ, tôi muốn nói về trí nhớ dài hạn của mình trước khi rời khỏi nơi này. Tôi đã thắng quyết định về nhà hay giữ nó. Bằng cách nào đó, ngay lúc đó, tôi chợt nhớ những gì đã xảy ra trước khi tôi đến Hạ Long cách đây không lâu, và nhiều người vẫn đang xôn xao. Một cô gái tức giận vì người yêu đã phản bội mình, lấy một chiếc xe máy trên cầu, đến giữa cây cầu cao nhất, đi xe máy, sau đó leo lên cầu, ngã, và nội tạng bị phá vỡ. Sau đó, tôi có đủ can đảm để nói với bạn mọi thứ và chấp nhận mọi thứ không, tôi cũng sẽ đi đến điểm cao nhất của cây cầu này và nhảy đi để cho bạn thoát khỏi sự sỉ nhục cực độ này …

Fan Guangdao — -như … .

(“Số phận chiến đấu” của Roman Fan Guangdao, được xuất bản bởi Nhà xuất bản văn học trong vòng 2 năm012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365