Dì ghẻ ăn thịt cả nhà nàng dâu (2)

Kỷ Đạt-Sau đó, Đại Lâm bắt đầu phát động “công kích hàng loạt”, thường xuyên “bày trò” nhiệt tình, ngày nào cũng giúp Thụy Thụy uống nước và hàng đêm đứng “canh gác”. Dưới cửa ký túc xá nữ, chúng ta cùng nhau đi thư viện, thường thường vội vàng từng li từng tí một. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Trái tim xinh đẹp đã đưa cô ấy về nhà.

Họ thuộc những sinh viên mới tốt nghiệp và đã kết hôn. Hiện nay ở Trung Quốc, xu hướng kết hôn mạnh mẽ của những người có bằng cấp. Ngày nay, để có được một tình yêu trong sáng và cùng nhau sánh bước trong nhà thờ hôn nhân quả thực là một điều vô cùng hạnh phúc. Ngày nay, chàng trai 25 tuổi Thủy tuyệt đối nghe theo lời mẹ dạy trước khi lấy vợ: Lấy vợ, gả chồng cho gia đình, hiếu thảo với mẹ chồng, đừng để họ chê bai. Cười thật to, nếu không sẽ mất mặt với bố mẹ … Sau tuần trăng mật, ngày đầu tiên đi làm về.

Khi tôi ở nhà, Thụy Thụy sáng nào cũng dậy từ 7h, hôm nay là 6h, mẹ chồng tôi đã gõ cửa: “Thụy Thụy, hôm nay con phải đi làm, đừng ngủ, mẹ sẽ về muộn!” – – Thụy Thụy cố gắng mở ra. Mở to mắt nhìn đồng hồ, nói: “Mẹ, đừng lo lắng, mới tám giờ, con muốn ngủ thêm.” Ừ! “

” Mẹ, trên đường đi làm có thể mua một ít thịt viên. . “Nói xong Thụy Thụy trùm chăn định ngủ tiếp. Hai vợ chồng đêm qua quấn lấy nhau đến 12 giờ trưa, không bị cáo đâu mà nhắm mắt cho qua.” Bánh bao đắt, mấy cái. Không tốt, có thể ăn ít, ăn nhiều cũng được! Dalin không bao giờ ăn sáng bên ngoài, mộĐiều này là lãng phí và mọi thứ khác không được sạch sẽ!

Giọng Thủy bàng hoàng, giật mình tỉnh giấc ngay, không hiểu mình đã nói sai điều gì khiến cô trở thành mẹ kế. Dạy nó vào sáng sớm. Cô loạng choạng gọi Dalin đang ngủ bên cạnh, “Dậy đi, mẹ giận lắm!” Giọng mẹ chồng lại vang lên: “Sao mẹ lại gọi cô ấy?” Anh ấy ngủ chưa đủ, làm sao có thể đi làm được. ? “” Con ngủ chưa ngon, con buồn ngủ quá mẹ ơi … “Thùy Thủy nghĩ mình có thể ôm mẹ chồng như mẹ đẻ, mẹ chồng bước ra thì Thùy Thùy nghe thấy tiếng khác trong phòng. Cửa bị đập ầm ầm.

Ngay sau đó, điện thoại di động của Thụy Thụy vang lên, anh vừa nhấc máy đã nghe thấy tiếng mẹ, tôi liên tục làm mẹ đỏ mặt, mẹ kế vừa gọi Tôi nói chỉ có thể ngủ ngon, tôi không làm bữa sáng cho Dạ Lâm, tôi muốn Dạ Lâm nhịn đói đi làm! Tôi mới kết hôn, nhưng tôi không thể để bố mẹ một mình, nhưng tôi đã nhờ mẹ chồng tôi gọi lại. Người nhà nói cho ta biết… ”- Thụy Thụy sửng sốt hồi lâu, có phải muốn nói Đại Lâm sao không cho đứa nhỏ dậy sao? Ý anh là, mẹ kế đã nói với tôi ở đâu? Có nghĩa là … Mẹ không phải lúc nào cũng nói: “Con lấy chồng rồi, con phải học để trở thành một đứa con dâu ngoan. Cả đời này mẹ đã thấy mẹ đối xử với bà ngoại như thế nào rồi …” “Mẹ biết rồi, mẹ sẽ tỉnh lại ngay! Tắt máy, Thụy Thụy thấy Đại Lâm vẫn ngủ say như chết, cô hăng hái xuống giường đi vào bếp làm bữa sáng, Thụy Thụy là con một, được ba mẹ cưu mang. Lớn lên, cô không quá chiều chuộng bản thân nhưng thực ra cô rất ít khi làm việc nhà, vì thế, đánh roi, bỏng tay, thậm chí dính đầy nước bẩn, thậm chí là bỏng trứng … Nhưng cô không thể làm điều này chỉ vì Đại Lâm. Những việc phải làm cho con rể và anh em họ hàng. Chỉ cần đặt nó lên bàn, nhìn đồng hồ, trời ơiỒ, bảy giờ rưỡi rồi, các cô chú đều ra ngoài ăn sáng, cau mày nhìn đống trứng cháy, có vẻ không hứng thú lắm. Thụy Thụy không ăn được nữa, nói với mọi người một tiếng, thay quần áo, thu dọn đồ đạc, chạy nhanh lên, đi bộ ra đường chính, bắt taxi, đến cuối cùng còn giục tài xế lái xe nhanh hơn. Tài xế nói: “Thưa giáo sư, lái xe nhanh dễ gây tai nạn, ông có biết không? Bán mạng tôi phải trả bao nhiêu?” Sau đó, anh ta nhìn sang anh ta .—— Thụy Thụy lo lắng, nhưng luôn muộn. . Công ty quy định chậm trễ là 50 tệ, quá ba lần bị trừ 200 tệ, chậm năm lần công ty sẽ công khai phê bình mười lần, được rồi, nhanh lên. Từ khi hắn làm việc đến nay, Thụy Thụy cũng không muộn, đây là lần đầu tiên. Tất nhiên, các nhà quản lý có những yêu cầu khắt khe hơn đối với những nhân viên chăm chỉ như Thụy Thụy. Chậm 15 phút! Vậy thì phải phê bình nghiêm khắc, không thể để chuyện này tái diễn.

Thụy Thụy giới thiệu toàn bộ sự việc xảy ra sáng nay với quản lý, quản lý nhíu mày, nghe nói cả người đang ăn cơm. Thủy (Thùy) ấp úng vẫy tay nói: “Thôi, lần sau cẩn thận nha, mẹ chồng bán cả nhà mua cái mới cho vợ chồng chị. Nhà cửa khang trang, cô nên biết ơn lắm, nấu đồ ăn sáng cho mẹ chồng vừa ấm lòng. ”

Thủy Thủy nghe xong, ngạc nhiên quá!

Cô ấy đã dành một chút thời gian để tìm xà phòng và bàn chải đánh răng từ chuyến công tác, sau đó rời đi vào phòng tắm để đánh răng và rửa mặt. Đồng nghiệp thấy vậy cười nói nhân viên thế kỷ 21 không đánh răng rửa mặt đi làm trong công ty, văn minh quá, Thủy Thủy cảm thấy xấu hổ không biết đi đâu-không ăn sáng. Thế là khoảng trưa, bụng đã đói cồn cào rồi, Thụy Thụy đã mang cơm tới, vì hôm nay nhà cậu không giàu’hui, Thụy Thụy b & # 7Tôi đã mua một hộp cơm với giá 10 nhân dân tệ cho vòng bụng 845 m của mình. Cơm vàng dường như đã để lâu, hơn nữa còn có mùi tanh nhẹ, thức ăn rất nhỏ khó nuốt, nàng cũng không dám hỏi, người bán cơm đỏ mặt nói rõ, giống như Tôn Nhị Nương. .

Thụy Thụy cố gắng nuốt một hộp cơm nhàm chán, Dai Lin chơi tốt, niềm vui ngọt ngào ngay lập tức loại bỏ cảm giác khó chịu do hộp bento gây ra, hiện tại mình đã kết hôn và nó vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng.

“Trưa nay con ăn gì?”

“Mẹ mua hộp cơm, khó nuốt. Còn con thì sao?”

“Mẹ mang cơm cho con và bảo con sáng nay ăn cơm của mẹ. Trứng, tôi chưa no, ha … ha … ha, vậy trưa tôi mang cho mình một ít thịt bò hầm, còn bạn thì sao? Bữa trưa của vợ tôi có ngon không? “

Giọng nói đột ngột chuyển sang giọng mẹ vợ. “Thụy Thụy, em mua bao nhiêu?” “

” Mười tệ. “

” Ôi, Thụy Thụy, anh và Đàm Lâm thu nhập không nhiều, phải Tiết kiệm tiền mà xem, sáng nay con mua thịt 10 tệ và thêm ít rau, nấu một nồi nhỏ, bố mẹ có thể mang đến Dạ Lâm ăn tối. Con tiêu 10 tệ, vừa đủ ăn … “

Giọng của Dạ Lâm cũng truyền đến:” Mẹ, mẹ đang nói cái gì vậy? Mẹ tưởng hộp cơm 10 tệ mua ở ngoài thật là ngon. Hơn nữa mẹ không mua bento thì làm sao hít thở không khí? ”

“Tôi đã mua một cái bánh bao 5% rau và 5% rau và ăn một ít. Bạn không về nhà ăn tối vào buổi tối sao? Tại sao? Mua một gói mì 2 tệ là tốt, tôi thực sự không Biết tiêu xài phung phí … ”

Thủy tức quá không nói ra lời.

– “Thụy Thôi! Đừng gọi văn phòng!” Quản lý gọi.

Cúp điện thoại, Thôi Côi nước mắt chảy dài, trong lòng ai cũng cảm thấy rất kỳ quái, lúc này còn có thể nghe được rất rõ lời nói của hắn, tại sao lại khóc, có người quan tâm hỏi chuyện gì xảy ra. . Chuyện gì vừa xảy ra.

Mọi người trong phòng đều mở to mắt nhìnĐang nói chuyện với nhau, cô con gái Tiểu Á đột nhiên cười nói: “Thụy Thụy, mẹ chồng cô là người nước ngoài à? Hồi đó người ta còn ăn bánh bao chay rau củ giá 5 xu sao? Cô nghĩ thế Là xã hội cũ, thật là đáng sợ! ”-Tiểu C ú ớ:“ Cái gì, mẹ ghẻ đó… Nếu đối xử với con như thế này thì à… ”-“ Thụy Thụy, vì con thật thà nên mẹ con hợp pháp. Hãy nghĩ rằng bạn là người mềm và dễ nhào bột! “

Mọi người trong phòng đều có ý kiến ​​thắc mắc. Này.

Thủy (Thủy) Thôi (Thủy) cảm thấy thức ăn dâng lên trong bụng và không thể nuốt nổi, Nước mắt lưng tròng, anh quản lý thấy mặt Thụy Thụy không xinh thì thở phào nhẹ nhõm: “Thôi Thụy Thụy, nghĩ đến chuyện mẹ chồng dọn dẹp tài sản mua nhà mới cho anh mà bỏ qua mấy chuyện vặt vãnh này. Người già tiêu dùng đạm bạc là điều dễ hiểu. Chị Thủy hào hứng nói: “Không cần cô ấy mua nhà của mình, nhà tốt thế nào, nhưng họ ở vậy sao? Hơn nữa, bố dượng đứng tên trên sổ đỏ!”

Cũng như họ Nói rồi mọi người trong phòng im lặng như hóa thạch câm như bị sét đánh – Thủy lao vào nhà vệ sinh và ném cho đến khi vứt hết đống đồ ăn hư thối mới nuốt được. Thư giãn.

Tôi vừa trở về chỗ ở của cô ấy, Thụy Thụy đã bị mấy chị vây quanh: “Nói cho chúng tôi biết, ngày cưới mẹ cô ấy biết rất rõ là đã mua nhà cho cô rồi, bây giờ thế nào rồi? Đừng có nói lung tung.” Lừa dối, vu oan cho mẹ kế mà được mọi người đồng tình! ”

Thùy Linh hét lên, thuật lại toàn bộ sự việc. Tiểu C nói: “Tôi bị cô ấy làm cho hoảng sợ như điện giật, tôi phá hỏng khuôn mặt xinh đẹp của tôi!” Tiểu Vương nói: “Tôi sống, tôi đụng vào đây, tôi bị cô ấy giật!” Em gái quản lý đập phá. Lên bàn. , Rít lên: “Chà,Cái mộ anh giở trò này cao thật! Pháp luật quy định mọi khoản đầu tư phụ thuộc tài sản cố định, bố dượng đứng tên trên sổ đỏ để chứng minh mọi thứ trong nhà đều thuộc quyền sở hữu của bố mẹ chồng. Gia đình bạn cũng đã cho họ 20.000 nhân dân tệ. Dấu gạch dưới cho biết “20.000 nhân dân tệ”. Thụy Thụy ngượng ngùng nói: “Đa Lâm nói sau ông bà 100 tuổi sẽ trở thành của chúng ta!” Hiệu trưởng hét lên: “Các ngươi để ý sao? Mẹ xinh đẹp của hắn mới 50 tuổi, nàng Vẫn khỏe mạnh, phút chốc đã lên tầng 10, được rồi, đợi cả trăm năm rồi? Sau khi bà nội mất, bà cũng đã 80 tuổi rồi, bạn có định lo cho cả gia đình họ trước 80 tuổi không? Tôi sợ, nếu bạn “Mẹ chồng chưa chết, còn không được chăm sóc thì mệt chết đi được, chết đói mất…”

Thủy không nhanh nhẹn, tháo vát. Nhưng nói thật, ở thời đại của Gentil, ai mà nghĩ đến một đồng nghiệp như vậy, cần gì cũng có thể thưởng thức, Thụy Thụy sẽ mua gạo và thuốc lá giúp đồng nghiệp của cô ấy, cô ấy rất lười biếng và đề cao Thụy Thụy. Cô ấy làm việc chăm chỉ để hoàn thành công việc mà không hề oán giận, những người buồn thường tỏ ra giận Thủy Thủy, Thủy Thủy biết họ đang có tâm trạng tồi tệ và còn mua kem cho họ, mặc cho mọi người đang đe dọa Thủy Thủy nhưng hãy thành thật Nói rằng ai cũng yêu anh, lâu lắm mới có người ở bộ phận khác của công ty phát hiện ra Thụy Thụy thật lòng nên đã hại anh, cả phòng đều đấu khẩu với anh, tìm bằng chứng cho rằng Thụy Thụy có lý, cho đến khi công ty nói trừ người này ra.

Tôi thấy gái ngoan bị ức hiếp ai cũng tức giận, mắng mỏ Thụy Thụy, con rể Đại Lâm nghĩ ra cách giải quyết, trong lúc thảo luận, Thụy Thụy lắc đầu bất lực, đau lòng. Lòng đầy buồn bã.

Cuối ngày làm việc, điện thoại văn phòng vang lên, người trả lời: “Thụy Thụy, em đang xem! “Sau đó nói với mọi người bằng một khung ảnh, đó là mẹ ch & # 7891; Cui. Thụy Thụy nghe điện thoại, ngay lúc đó cô Thụy C tinh nghịch bấm nút bật loa, giọng mẹ chồng vang lên trong sự yên tĩnh của văn phòng: “Thụy Thụy, sau giờ làm việc, tôi. Đi siêu thị mua gì, về sớm nấu cơm đi, em không biết làm, anh phải dạy em từng chút một, mọi người trong nhà thích ăn, em không biết. Ừ, em lấy giấy Sau đó viết ra giấy muốn mua. ”Quản lý đưa cho Thụy Thụy một tờ giấy và bút, mẹ chồng nói:“ Bố vợ và Dạ Lâm thích ăn thịt bò. Con mua 5 kg thịt bò nấu chín. , Cân thịt bò khô, mua bình ngâm rượu, đồ uống cho người già Rượu tốt mạch máu não, mẹ dượng mình uống rồi, ở nhà mới thấy, mua 3 cân nấm , 2 con cá, 10 bịch rong biển tím, vừa cúp điện thoại, quản lý liền cầm máy tính đi tới: “Thôi Thôi, con chuẩn bị 600 tệ rồi đi siêu thị, nếu không nhiệm vụ mẹ chồng giao sẽ không hoàn thành đâu … Mẹ ơi, nửa.” Tiền lương hàng tháng đã hết! “Thụy Thụy mở ví, chỉ có mấy chục tệ, ngập ngừng nói:” Tôi về nhà mượn tiền.

Mọi người trong phòng chỉ muốn chạy đến bóp cổ và bắt đầu chửi mắng Thủy, mọi người mắng Thủy, Thủy thật sự đáng thương, dù sao cũng được nửa tháng lương nhưng đã hứa với mẹ chồng là phải làm. Đến nơi, chị quản lý bực mình lên cơn đau tim, nói sau này tuyển nhân viên thì phải làm bài kiểm tra IQ của người nộp đơn đầu tiên, nếu không bà già sẽ chết vì tức giận – chị quản lý đề nghị Thụy Thụy gọi Đưa cho Đại Lâm rồi bảo anh đi mua, Thụy Thụy đi theo nói với Đại Lâm rằng em không có tiền, đọc kỹ từng món em muốn mua. Id anh sẽ đến đón cô và cùng nhau đi mua sắm.- — Còn tiếp … (Trích “Mẹ chồng Ăn chay Gia đình nàng dâu”, Hội nhà văn Nhà văn Kay Dart, Nhà báo Hội nhà văn)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365