Nhà văn lưu vong đoạt giải Ganggut

HàLinh- “Điều tôi muốn nói bây giờ là tôi rất vui vì tôi cần rất nhiều từ điển, rất nhiều bách khoa toàn thư để tra từ, câu và phương pháp. Hãy thể hiện tâm lý này”, Rahimi nói về bản thân. Chiến thắng, nói rằng giải thưởng là “để công nhận anh ấy, không chỉ cho công việc của tôi, mà còn cho câu chuyện cuộc đời tôi.” — Vợ của Rahimi, Syngue Sabour đã kiên nhẫn chịu đựng, Kiên nhẫn quan tâm, chia sẻ với chồng nhưng lại giận chồng Syngue Sabour là cuốn sách đầu tiên được Rahimi viết bằng ngôn ngữ này. Pháp

— Nhà văn Attic · Atiq Rahimi (1962) sinh ra tại Kabul, Afghanistan, rời quê hương vào những năm 1980 chuyển đến Pakistan và sau đó định cư tại Pháp. Cuốn sách “Earth and Ashes” (Trái đất và tro tàn) của ông được nhiều người biết đến , Và chuyển thể bộ phim cùng tên tại Liên hoan phim Cannes.

Giải thưởng văn học lớn nhất trong số những người đoạt giải Nobel thế giới Ở Pháp năm nay, những giải thưởng cao quý nhất của Pháp được trao cho người nước ngoài, ngoài Gungut, họ còn giành được giải thưởng Renault Dot. Nhà văn Tierno Monénembo người Guinea Cuốn tiểu thuyết “Vua của Kahel”. Monénembo cũng là một nhà văn, ông rời quê hương sang Pháp sinh sống năm 1973.

Cả Renaudot và Goncourt đều không tính đến giá trị của tiền thưởng. Giải thưởng Renaudot không bao gồm giá trị tiền mặt, và Goncourt trao cho người chiến thắng 10 Euro (hơn 200.000 đồng). Nhưng những phần thưởng này được cho là sẽ làm tăng doanh số bán các tác phẩm nghệ thuật.

(Nguồn: AFP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365