Tái bản truyện “Bốn con quái vật TKKG”

Ấn phẩm gồm 70 truyện, mỗi tập 197-200 trang, dự kiến ​​xuất bản vào đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết với Nhà xuất bản Văn học phát hành. Nhà xuất bản kỳ vọng tác phẩm này sẽ là một chùm truyện tranh không còn xa lạ với giới trẻ, đồng thời thu hút lượng độc giả gấp 7, 8 lần.

Phiên bản mới của câu chuyện đặc biệt “Bốn quái vật TKKG”. Ảnh: Courtesy of Hanoi Books.

Bộ tứ TKKG ban đầu đến từ Đức và được sáng tác bởi Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf). Thuật ngữ này ban đầu được xuất bản bởi Pelikan ở Hanover vào năm 1979. Câu chuyện xoay quanh bốn nhân vật thủ lĩnh: Tarzan, Carl, Gaby Kloesen và Gaby thuộc đội thám tử TKKG viết tắt tên của mỗi người. Tarzan 16 tuổi là một vận động viên trung học xuất sắc trong các môn bóng chuyền, điền kinh và hiệp sĩ. Carl, biệt danh “Máy tính điện tử”, được coi là trưởng nhóm vì những ký ức hoàn hảo của anh ấy. Kloesen (Kloesen), biệt danh là Tròn Vo, là một người chú nhiệt tình, được thừa kế tài sản lớn. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh đẹp, tâm hồn lãng mạn, đam mê bơi lội và tiểu thuyết trinh thám. Mỗi tập là một cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn.

Năm 1994, NXB Jindong ra mắt bộ truyện tại Việt Nam, do nhà văn Bùi Chí Vinh chủ biên. Trong truyện gốc, nhân vật mới lớp 8, nhà văn trở thành học sinh lớp 10, để phù hợp với tâm lý của giới trẻ nước nhà. Ba triệu tác phẩm được săn đón đã trở thành một loạt phim thành công trong những năm 1990. Môi trường tự sự giúp giáo dục nhân cách trẻ bằng cách ca ngợi những người dám ước mơ trong một thế giới đầy bất trắc. Câu chuyện này đã ngừng xuất hiện vào năm 2004.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365