Dạ Thảo Phương trình diễn thơ tại Anh

H T.

– Dự án tham quan thơ “Silent” do Hội đồng Anh và Apples & Snakes, một công ty hàng đầu của Anh chuyên tổ chức triển lãm thơ phối hợp thực hiện. Các nhà thơ từ Malaysia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Singapore, cũng như một số nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới thơ ca Anh, đã tạo ra một kế hoạch độc đáo có tên “Sáng tạo tự do ngôn ngữ trong văn hóa của mỗi quốc gia” .—— Dạ Thảo Phương trong một buổi biểu diễn thơ ở Anh.

Tour diễn này được thực hiện tại nhiều thành phố lớn như London, Liverpool, Birmingham, Lancaster, Bath … Điều quan trọng nhất là Lễ hội âm nhạc Chapter & Verse được tổ chức tại Liverpool vào ngày 13/10. Đây là lễ kỷ niệm thành phố Văn hóa Châu Âu Liverpool-2008, cũng như một màn trình diễn ở Liên. Vào ngày 30 tháng 10, Liên hoan Thơ quốc tế tại Thames Centre, South Bank, London. Mỗi buổi biểu diễn bao gồm các tác phẩm được chọn lọc của các nghệ sĩ và nhà thơ đến từ Đông Á và Anh, như: Aoife Mannix, Jacob Sam-la Rose, Francesca Beard, Malika Booker (Anh), Liu Liang Yen (phát cho mượn), Siege Malvar (Philippines) ), Pooja Nansi (Singapore), Priya K (Malaysia) và Dạ Thảo Phương (Việt Nam). Trong đó, Francesca Beard là nhà thơ từng sang Việt Nam biểu diễn và tham gia biểu diễn cùng các cây bút trẻ như Dạ Thảo Phương, Vi Thùy Linh, Trương Quế Chi. Đây là lần thứ hai Dạ Thảo Phương gặp lại Francesca Beard trong khuôn khổ một chương trình thơ.

“No Words” khác với các chương trình thơ thông thường, vì ngoài chương trình, chương trình còn có nhiều hoạt động giao lưu phát triển nghề nghiệp và thảo luận văn hóa giữa các nghệ sĩ Châu Á và Anh.

Nhà phú Đa Thiệu là một trong những gương mặt nổi bật của nền thơ Việt Nam đương đại. Khi được hỏi về dự án này, cô cho biết: “Tôi hy vọng sẽ có được kinh nghiệm du lịch quý giá và hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn cho nền thơ ca Việt Nam”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365