“The Land of Cloud Bread” xuất bản bằng tiếng Anh-Việt

Tác phẩm đầu tiên của Bai Haina bao gồm những câu chuyện về Hongbi Cat và anh trai của Hong. Hai chị em bắt được đám mây treo trên cành đem về cho mẹ anh nướng bánh. Bánh mì được làm bằng mây, nên dù ai ăn vào, bánh mì cũng có thể lơ lửng như mây. Từ đó, cuộc sống của Hồng Bi và chị em Hồng có rất nhiều điều bất ngờ.

Bìa cuốn sách “Vùng đất của bánh mì”. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Bộ sách tranh gồm chín cuốn: bánh mì mây, điện thoại cũ, cho cá ăn, chợ cũ, em bé mới, hoa của ông Hổ, quà Giáng sinh, quần áo tôi đã ra, tôi muốn Trở thành một ngôi sao. Baek Heena được cho là người đã làm mới nghệ thuật sách ảnh thiếu nhi. Trong thế giới lịch sử, bánh mì trên mây, kem trái cây, mặt trăng, động vật, tiên nữ và con người gặp nhau đầy tình cảm. Từ cơ thể, tư thế, quần áo, đầu tóc, phụ kiện đến biểu cảm, những nhân vật này đều được tạo hình cẩn thận … – Baek Heena kết hợp giữa giấy, vải, đất sét, len và công nghệ cắt Cùng nhau, xé toạc, cắt dán, hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh. Nó kết hợp nghệ thuật và công nghệ thủ công và hoạt hình. Sách được viết song ngữ Anh – Việt, cung cấp các từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đơn giản, giúp các em học ngoại ngữ thông qua những câu chuyện dễ đọc.

Tác giả Baek Heena đã tạo ra bộ truyện này bằng nhiều phương pháp thủ công và hình vẽ. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Jindong .—— Baek Heena là một trong những nghệ sĩ hội họa nổi tiếng của Hàn Quốc và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Cô bắt đầu tham gia vào lĩnh vực quảng cáo, kinh doanh đa phương tiện dành cho trẻ em và xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên sau khi con gái chào đời. Mới đây, cô đã giành được “Giải thưởng Văn học thiếu nhi Thụy Điển Astrid Lindgren 2020”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365