Nhà văn Dương Thủy viết sách thiếu nhi

Sau khi làm mẹ, Dương Thủy quyết định thảo luận về chủ đề con. Trong tác phẩm mới, cây bút 7x mở rộng nội dung địa lý và thông tin mà tác giả muốn truyền tải. Một cuốn sách bộ ba là: SuSu và GoGo ở Paris, SuSu và GoGo ở Tokyo, SuSu và GoGo ở Singapore.

Minh họa của “SuSu và GoGo tại Singapore”.

Khi Chez SuSu và GoGo đến Paris, hai nhân vật chính đã học cách làm quen với người nước ngoài trong nền văn hóa mới. Trong chuyến đi đến Nhật Bản của SuSu và GoGo, SuSu và GoGo không chỉ ngắm cảnh, gặp gỡ các nhân vật hoạt hình yêu thích của họ, thưởng thức đồ ăn, mà còn đi du lịch cùng ông bà và hiểu sâu hơn. . Trong SuSu và GoGo ở Singapore, hai nhân vật người lùn bị lạc trong Rừng kỷ Jura, nằm bên bờ vịnh, dưới bóng “siêu cây”, nghe nhạc ma thuật … SuSu và GoGo lớn lên từ đó. , Phản ánh giá trị của tình cảm gia đình.

Trong tác phẩm mới, Dương Thủy sử dụng văn bản sinh động và cách kể chuyện duyên dáng. Cô chen vào chi tiết bất ngờ. Tác giả gửi bài học về kỹ năng làm cha mẹ với thông tin sau: Khi chúng ta yêu trẻ, chúng ta phải yêu chúng nhiều hơn cha mẹ. Ba tác phẩm này vừa được Jindong Press xuất bản vào tháng 3.

Tác giả Dương Thủy.

Dương Thủy sinh năm 1975, tên thật là Dương Thúy Phương Khánh. Khi cô vẫn còn trên ghế trường, cô nhanh chóng đọc văn học. Học tập, nghiên cứu và du lịch ở châu Âu trong nhiều năm đã cho phép anh ấy viết những cuốn sách phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Đại học Oxford yêu dấu của Dương Thủy (Oxford) đã trở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản năm 2007. Cô cũng là nhà văn của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn và nhà bất đồng chính kiến ​​khác, như Con cáo già, Cô gái già và tiểu thuyết lãng mạn, Chim bồ câu chung, Sự trở lại của nụ hôn, Con đường vàng, Venice và Gondoga. , Con gái Sài Gòn …

TamKỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365