Bộ truyện tranh thiếu nhi đã dịch

14 Trò chơi của Ông nội-Bìa cuốn sách “14 Trò chơi của Ông”. Hình: Chibooks .

do tác giả Triệu Lăng viết, Le Chtin dịch, NXB Văn học ấn hành. Câu chuyện kể về trò chơi của trẻ em giữa các trận dịch. Tại phòng khách, trẻ em thỏa sức tưởng tượng, đi máy bay trực thăng, dựng lều, thở lửa … và vận dụng óc sáng tạo để thúc đẩy trí não. Cuốn sách này thể hiện thông điệp: Chúng ta bảo vệ cuộc sống tốt đẹp; trong thời kỳ tăm tối, chúng ta được hưởng ánh sáng ấm áp.

Levin is a cat

tác giả Đào Cửu nói về Levin-một chú mèo xấu tính, yêu thương những người thân ruột thịt của mình. Đột nhiên, một đại dịch ập đến và làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày. Levin dần chấp nhận sự thay đổi này và dần trưởng thành dưới tác động của những người xung quanh. Từ nơi ẩn náu, chú mèo dần được cộng đồng chăm sóc, chờ đợi một cuộc sống nhỏ bé bình thường. Hộp cơm rỗng – bìa của cuốn sách “Hộp cơm trống”. Photography: Chibooks .

Tác phẩm của tác giả Ngải Vân Nhi-Tinh Hoa kể về việc chó mèo thường bị bỏ quên trong các đợt dịch bệnh. Trẻ em và thú cưng có cảm giác riêng tư vốn có. Cuốn sách này dạy trẻ em cách chăm sóc những con vật nhỏ, sống cùng nhau và sau đó tham gia các khóa học giáo dục một cách tự nhiên. Chỉ bên trong là những bức tường, bàn học, bàn cà phê, ghế sofa, đồ chơi cũ trong không gian chật hẹp… nhiều khi tình trạng còn tồi tệ hơn. Tuy nhiên, bản chất của con người là tìm kiếm ánh sáng và niềm vui trong những lúc khó khăn. Cuộc sống khó khăn, không gian gian khó cũng không ngăn được trí tưởng tượng của trẻ thơ.

Mặt nạ đếm được-Bìa cuốn sách “Mặt nạ đếm được”. Ảnh: Chibooks.

Một cuốn sách do tác giả La Hi viết về mặt nạ ban ngày đã trở thành tâm điểm chú ý chính. Hai chàng trai là hàng ngàn dặm ngoài, và kết nối duy nhất là mặt nạ. Hai cậu bé đã đi qua nhiều nơi, nhà thuốc, gia đình, cộng đồng để đến bệnh viện. Trong cuốn sách này, những con số nhắc nhở mọi người về việc cứu các nạn nhân của bệnh dịch ngày đêm.

Mẫu thân bỏ trốn

Thiên tác giả cố sự đột nhiên để cho Hoa Hoa và con trai không hề tách rời nhau-gây rắc rối. Để bảo vệ con gái, người mẹ quyết định lẩn trốn. Cô bé sáu tuổi đang phải đối mặt với một hoàn cảnh khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội giúp cô bé trưởng thành hơn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365