Phong Việt có cảm giác “thiếu kinh doanh”

“Through the Memory” là một tập thơ, hầu hết các tác phẩm của Ruan Wenyue đã được xuất bản trên Facebook, và những bài thơ này chưa bao giờ được xuất bản. “Bộ nhớ kinh nghiệm” có một gợi ý về câu chuyện. Bài thơ này giống như một lời thì thầm, nhưng nó “hủy hoại” cuộc sống và tình yêu của chúng ta.

“Có bao nhiêu người nhớ nhau và quên mình?” – Bài thơ này vừa xuất hiện trên trang bìa của cuốn sách, là chìa khóa để quyến rũ nhà thơ trong thế giới Việt Nam. Câu trả lời là: – “Những người từng trải qua ký ức cô đơn không bao giờ là điều chúng ta muốn chọn, mà chọn sống dưới một mái nhà với nhiều lối vào và cửa ra vào. Cửa sổ của những bông hồng vàng rực rỡ nhìn vào ban đêm Bạn có đoán được một ngôi sao trên bầu trời cho chúng ta thấy tất cả những mong muốn của bạn không? … “

Khi cuốn sách này được xuất bản tại Hà Nội, nhà thơ Phong Việt chia sẻ:” Như nhiều người nói, điều này Tập sách này nhằm lưu giữ những ký ức và ký ức của họ. Không phải vậy. Nó không quan trọng nếu họ có một bài hát mới hoặc một bài hát mới. Điều quan trọng là họ có một cuốn sách trong tay. Cuốn sách là một món quà cho những người đã ở đây.

Trưng bày các bộ sưu tập thơ cho độc giả vào tháng 12 năm 2012, như một món quà ý nghĩa cho Giáng sinh, trong gió mùa lạnh – mọi người cần nhiều hơn chỉ là những kỷ niệm, mà còn là những bàn tay ấm áp và quan tâm, sau cơn gió Tiếng xào xạc vào buổi chiều sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp. Oz dễ dàng chạm đến trái tim của những người trẻ tuổi. Trong vòng 10 ngày, tập thơ đã bán được 3.000 cuốn sách giấy. Nhiều bạn trẻ trên Facebook đã sử dụng thơ của Phong Việt như một cái cớ để chia sẻ một chút kinh tởm giữa mùa đông. Với sự phổ biến nhanh chóng và rộng khắp, “nhiệt huyết cho trí nhớ” của Phong Việt giúp chứng minh rằng thơ vẫn có sức sống đẹp đẽ của riêng mình trong thời đại mà con người sống nhanh. Chiều 29/12, sách ở khu vực trung tâm Hà NộiVào tháng 1 năm 2013, Ruan Fengyue sẽ tổ chức lễ trao đổi và ký kết cho độc giả tại thành phố Hồ Chí Minh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365