Tái bản bộ truyện “Hero Hessman”

Bộ truyện này là món quà sinh nhật thiếu nhi dành cho độc giả 8x, 9x. Với tôi, được khán giả nhớ đến là một loại hạnh phúc. Vì vậy, tôi chỉ thu nhuận bút lần tái bản này ở mức tượng trưng. Họa sĩ Hồng Lan cho biết.

“Poop Heroes” Các tác phẩm mới của Hessman sẽ được phát hành trong năm tập. Theo yêu cầu của tác giả, nội dung truyện và bìa giống như lần xuất bản trước. Tuy nhiên, kích thước của brochure nhỏ hơn nên dễ đọc hơn đối với những độc giả nhỏ tuổi. Chất lượng của giấy cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Bộ truyện “Anh hùng Hersman” của Ruan Honglan. Sách do HanoiBooks và nhà xuất bản văn học đồng xuất bản.

Tập đầu tiên của manga ra đời năm 1993, khi công nghệ in ấn của đất nước bị hạn chế. Tác giả cho biết trong thời gian viết truyện, anh phải tiếp tục làm việc để xuất bản tập truyện trong vòng 7 ngày. Tất cả các khâu lên ý tưởng, nội dung tranh, ảnh bìa đều do anh thực hiện. Vì không có điện, không có thiết bị phụ trợ nên anh phải vươn tay ra làm đèn dầu. Khi đó, với mỗi truyện, anh nhận được khoảng 600.000 đồng tiền nhuận bút, tối đa là 3 triệu đồng. Sau khi tập đầu tiên công chiếu vào năm 1993, Dũng Hesman đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả. Độc giả Lê Thành Tín (TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi yêu thích bộ truyện tranh này từ khi còn nhỏ. Câu chuyện của Chú Hùng rất hấp dẫn, cuốn hút tôi bởi nội dung hấp dẫn và những nhân vật mới lạ. Vì chúng tôi không có quyền lựa chọn từng Kết nối với Internet hay các phương tiện truyền thông hiện đại thứ 3 chúng tôi luôn mong chờ mỗi cuốn sách ra mắt đều là những kỷ niệm khó quên. ”Hessman được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình“ Universe Genesis ”của World Event Productions. Về vấn đề bản quyền, nghệ sĩ cho biết: “Bộ truyện ra đời từ năm 1993, khi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ chưa có, tuy nhiên tôi vẫn biết ý nghĩa của quyền tác giả, tôi đóng giả là người viết. Từ tập 5 trở đi, tôi mới thành lập Cốt truyện và các nhân vật mới ra đời nhưng cuối cùng ý tưởng ban đầu vẫn đến từ hoạt hình “Voltron”.

Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Ảnh: Ngân Phạm.

Họa sĩ cũng cho biết anh đăng ký năm 2017 Anh may mắn không có quyền gì để tranh chấp, ngoài ra phim hoạt hình Siêu nhân Việt Nam của anh dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Người hùng Hessman dự kiến ​​vào năm 2250, khi loài người cai trị thiên hà Garrison. Khi biết tin này, Garrison Galaxy lập tức cử một phi đội gồm 5 chiến binh là Kip, Xiên, Hoc, Xêx và Plen. ), họ đánh thức sức mạnh của người máy Hesman, và gặp gỡ các nữ anh hùng khác, như nữ quái Yanđa, Hong Hong-Việt, trong một ốc đảo vũ trụ, tay cầm thấu kính ma thuật … Đã có biết bao chiến công bảo vệ hòa bình vũ trụ. – – Họa sĩ Hồng Lân sinh năm 1956. Ngoài nhân vật anh hùng Hessman, ông còn xuất bản 160 tập và vẽ nhiều phim hoạt hình khác như: Siêu nhân Việt Nam, Chiến binh Samurai, 150 tập “Truyện cổ tích xanh”, He Bao …

Yan Shi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365