Hai cuốn sách xuất khẩu sang Việt Nam

Thanh Huyền

– các nhà văn Hồ Anh Thái, Nguyễn Thị Thu Huệ, Nguyễn Ngọc Thuần được mời tham gia hội sách lần này. Đây là một sự kiện văn hóa được tổ chức tại Gothenburg, Thụy Điển từ giữa tháng 9 đến tháng 10 hàng năm. Tác giả Nguyễn Yugo cho biết, khoảng chục ngày nữa đoàn Việt Nam sẽ lên đường.

Bản dịch của hai cuốn sách.

Giới thiệu từ NXB Ruan Yu Tra Ruan Yugo là một “nhà văn từng đoạt giải thưởng”. Đến những tác phẩm viết cho thiếu nhi Việt Nam, vẽ minh họa cho báo Tuổi Trẻ TP.HCM … Sau khi bước vào thế giới văn học, độc giả sẽ gặp Dũng, một cậu bé 10 tuổi sống ở vùng nông thôn Việt Nam, ở đây không có TV hay máy tính, nhưng không phải vậy. Không có nghĩa là cuộc sống tẻ nhạt, nhất là khi chúng ta vẫn còn là những đứa trẻ. Dong chơi với bạn bè và tiếp tục cuộc phiêu lưu của riêng mình, đôi khi trò chơi hơi nguy hiểm, anh ấy đã suy ngẫm về sự sống, cái chết, tình yêu và cách sống. Cuộc sống nên hợp lý nhất có thể. Không phải lúc nào cũng dễ dàng … “. – Nguyễn Ngọc Thuận tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đã gặt hái được nhiều thành công khi” lấn sân sang lĩnh vực này “. Cuốn sách thứ hai của cô là Nhắm mắt và mở cửa sổ. F Câu chuyện, sau “Tập truyện trên núi cao”, thiên thần tràn ngập.

Tuyển tập tám truyện ngắn và một tiểu thuyết xuất hiện trong màn sương hồng, giới thiệu những tác phẩm văn học đa dạng của Hồ Anh Thái . Trong tuyển tập này, độc giả sẽ được tiếp xúc với những tác phẩm thể hiện trí tưởng tượng táo bạo, sự hiểu biết rõ ràng về từ vựng và cách diễn đạt văn học cũng như phản ứng với các hình thức văn học khô khan. quá khứ. Người đọc sẽ phải đối mặt với những tình huống trớ trêu, xúc động, hài hước, chế giễu và chỉ trích của xã hội đương thời. “

Năm nay, Hội chợ Sách Quốc tế Gothenburg quy tụ hơn 700 nhà văn có hành vi gian dối và tổ chức hơn 400 cuộc hội thảo.-

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365