W.H. tìm thấy những bài thơ chưa xuất bản của Oden

HàLinh-những bài thơ này đã được đăng trên tạp chí “Gresham” do Hayward chủ biên. Smart dự định sẽ công bố những món quà này vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Auden (1907-2007). Eliot, bạn là biên tập viên của tạp chí “Trường học Gresham”. Trong thời gian này, Hayward thường khuyến khích các học trò của mình gửi các bài thơ đến tạp chí. Theo Smart, Auden có thể đã gửi những tác phẩm này cho Hayward.

Nhà thơ Auden.

“Hayward không nhận được bất kỳ bài thơ nào, vì vậy anh ấy đi đến kết luận rằng không có trường mẫu giáo ở đây. Oden thông minh nói rằng Oden đã chuyển đến trường này.

Bài thơ được tìm thấy là” Primrose Night and Night on the Mountain. “Nhà thơ Catherine Bucknell nói rằng đây có thể là một bản sonnet được viết bởi Oden trên Primrose Hill, nhưng nó đã bị lãng quên. Bài báo được xuất bản vào tháng 12 năm 1922, khi Oden được quyết định trở thành Một nhà thơ.

Bài báo thứ hai được xuất bản trên “Gresham” vào tháng 7 năm 1923, có tựa đề “Người lang thang trong kỳ nghỉ ở Quận Monmouth.” Oden, bài thơ thứ ba có tên “Phép thuật “.

(Nguồn: British Broadcasting Corporation)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365