Nhà xuất bản Trung Nghĩa xuất bản cuốn sách kể câu chuyện về “nơi chết” của Chernobyl

Nhà báo Trung Nghĩa vừa ra mắt bạn đọc Ấn phẩm là tập hợp 24 phóng sự và phóng sự du lịch quốc tế với tựa đề “Từ Ben Mundin đến Chernobyl”. Cuốn sách có tổng cộng 300 trang và do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

Khi giải thích về tên của cuốn sách, tác giả nói rằng PunmunDom và Chernobyl là hai trong số những nơi ông đã đến để nghiên cứu. , Mắt thấy tai nghe chuyện. Panmunjom là giới tuyến đầu tiên ngăn cách Triều Tiên và Triều Tiên. “Nơi chết chóc” Chernobyl (Ukraine) là nơi từng xảy ra thảm họa hạt nhân do nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.

Bìa cuốn sách “Từ Pamundom đến Chernobyl”. , Tôi đã biết về mong muốn hòa bình của người dân Triều Tiên. Khi tôi đến Chernobyl, tôi muốn xem những bài học về môi trường của vùng đất này. Ông nhắc nhở chính phủ của các nước phát triển công nghệ hạt nhân phải nghiêm túc xem xét sự an toàn của nó, “môi trường sống địa phương.”

Cuốn sách mới này tập hợp những phóng sự quốc tế được viết bởi Trung Nghĩa với tư cách là một nhà báo – sự nghiệp của anh đã cho anh cơ hội đến nhiều nơi trên thế giới. Tác giả hy vọng cuốn sách này có thể phản ánh nhiều khía cạnh của cuộc sống trong thế giới đương đại, từ những mâu thuẫn, xung đột khó khăn đến ước mơ, khát vọng hòa bình, hòa hợp giữa các khu vực, các quốc gia … “Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, sự đa dạng của nhân loại Tình dục và sự độc đáo Mỗi nơi chúng ta từng đến đều khơi dậy những cảm xúc vô cùng quan trọng. Thế giới trong sách có nhiều góc độ nhưng quan trọng nhất là chỉ còn lại một góc. Thế giới tôi viết “Người tốt có hơn người xấu, có quý nhân “Sự hào phóng và tình yêu thương”, tác giả chia sẻ.

Tác giả Trung Nghĩa ngồi trên Nhật Nhất ngắm mặt trời mọc sau chuyến leo núi nổi tiếng này.

Cuốn sách đề cập đến vùng đất của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Brunei, Malaysia, Ukraine, Brazil, Argentina, Panama, Nam Phi, Hungary, Ba Lan, Áo, Úc … Trung Nghĩa không ngại khó khăn, từ leo núi Phú Sĩ đến khám phá sâu. Rừng Amazon (Brazil) đã gặp gỡ những người dân bản địa. Anh cũng đến đảo Robben để tìm hiểu về cuộc đời của nhà lãnh đạo Nelson Mandela trong cuộc đấu tranh giành tự do ở Nam Phi. Khi đến Argentina, anh ấy đã tìm kiếm ngôi nhà nơi cầu thủ bóng đá Messi sinh ra và lớn lên, vì biết anh ấy là một siêu sao nên tôi không quên nguồn gốc đơn giản của nó … “Có lẽ là điều hạnh phúc nhất Anh cho biết: “Tôi đã đi nhiều nơi, nhưng chính trong chuyến hành trình, tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người quen lẫn người lạ. “- Diễn viên Midu (phải) được phóng viên Trung Nghĩa truyền cảm hứng rất nhiều. – Một trong những độc giả đầu tiên của cuốn sách này, diễn viên Midu chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Em sẽ mãi là cô gái mà anh mơ ước. Trong cuốn sách của bạn và kinh nghiệm của bạn, tôi đã tìm thấy giấc mơ của mình ở đó. , Tại sao không mạnh dạn xách ba lô đến một đất nước mới? Đối với những ai yêu thích du lịch khám phá những vùng đất mới, và muốn giấu đi những góc lạ khuất lấp ở mỗi nơi thì cuốn sách này hoàn toàn có ý nghĩa với bạn. – Lý do chính Trung Nghĩa cam kết xuất bản cuốn sách này vào cuối năm là vì tôi muốn chia sẻ niềm yêu thích du lịch với các bạn trẻ, “khám phá, ước mơ và khám phá”, như lời của nhà văn Mỹ Mark Twain. Như vậy đó.

Trung Nghĩa là sách của nhiều tác giả. Ví dụ: Ngày Chia Tay, Bí Mật Cannes, Sydney, Yêu Nhau Đi, S’aimer Admirer, Sài Gòn Út Bà la. ..

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365