Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Với những người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, dự phòng khi nghỉ hưu … – Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia

Ngày nay, với sự phát triển của tài chính -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và giá rẻ nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính và nhà tư vấn. Khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lên kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân và gia đình và luôn có được mức thu nhập tốt nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, kế hoạch tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo được hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền vào một ngân hàng lớn nổi tiếng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng, lãi suất năm là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng Lãi suất hàng năm là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho khách hàng gửi tiền từ 45 tuổi trở lên, với mức ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, nắm bắt được tâm lý thích khách hàng trung niên ổn định nên bên cạnh những ưu điểm tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng để tính phí hàng tháng, hàng quý và Lãi cuối kỳ.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM cho biết: Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, trong đó có một số chọn tính lãi cuối kỳ để được hưởng lãi suất. Cao, hàng tháng sẽ bị tính lãi. Kiếm lãi hàng tháng, tuy lãi suất có thấp hơn một chút nhưng không quan trọng nên tôi bù lãi thường xuyên, giúp đảm bảo hàng tháng có thể trang trải cho gia đình. Chưa kể khi lãi người ta nhiều thì mình lại tiếp tục cùng nhau mở sổ tiết kiệm mới. “-Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp.

Sử dụng tích lũy để đáp ứng các cơ hội nhu cầu tài chính khác

Có nhu cầu tài chính đáng kể như cho con đi du học, đưa gia đình đi du học, đầu tư mua nhà .. Cần có giấy vay vốn ngân hàng hoặc giấy chứng nhận tài trợ, hãy sử dụng số tiền tích lũy sẵn có để hỗ trợ khoản vay và nhanh chóng xác nhận tài chính Sổ tiết kiệm là một loại giấy tờ có giá, các ngân hàng và tổ chức tài chính rất coi trọng việc xác định nguồn tài chính Thủ tục vay số dư sổ tiết kiệm cũng nhiều hơn Nhanh chóng và tiện lợi hơn, số tiền vay vượt 90% giá trị sổ sách, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.-Tích lũy cho thế hệ trẻ — Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị cho tiền tiết kiệm của con cái cũng là một vấn đề nan giải. Bên cạnh hình thức thừa kế quen thuộc, hiện nay ngân hàng còn giới thiệu thêm hình thức gửi tiết kiệm mới dành cho trẻ em, với sản phẩm này, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (do trẻ đứng tên) hàng tháng, Cha mẹ, ông bà, người thân đều gửi tiền vào sổ để chuẩn bị chi phí cho con cái đi du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chủ động lựa chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của con và hướng dẫn ngân hàng từng lần. Số tiền đóng hàng tháng được trừ tự động đảm bảo việc gửi tiết kiệm thường xuyên, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho con.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365