Nguyễn Nhật Ánh tặng hơn 500 cuốn sách cho học sinh

Nhân danh mình, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã trao tặng hàng trăm cuốn sách và hàng trăm ấn phẩm cho trường THPT Tiểu La (huyện Tang Bình, tỉnh Quảng Nam). Đây là ngôi trường viết văn hệ đại học bốn năm (lớp 6-9), đã để lại nhiều ấn tượng không thể phai mờ về một thời áo trắng. Chính trường ca này đã tạo cảm hứng cho các nhà văn xứ Quảng viết nhiều truyện cổ tích, trong đó có cuốn La feuille dans la feuille được nhiều độc giả yêu thích.

“Trước Tiêu Trường, học sinh thời đại chúng ta đều rất xinh đẹp, không chỉ là đồ nghịch ngợm, còn có chung tình ở Cố gia Lãnh Nguyệt Hàn, Hàn Thế Nhân, Trầm Mặc Tử. Những người trong nhóm thích đọc … ”, người viết cho biết. Nhờ bạn Huỳnh Văn Hoa thay mặt bạn ấy tặng sách cho học sinh Trường Tiểu La. Ông Hòa là bí thư Thành ủy Đà Nẵng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Tổ chức Đà Nẵng, thành viên nhóm Sun sinh viên. Nguyễn Nhật Ánh cũng đã gửi hàng trăm cuốn sách đến các thư viện Bình Quelle Tây (Q.Bình Thạnh), Tân Nhựt (H.Bình Chánh), Bình Tây (Q.6) của 3 trường THCS trên địa bàn TP.HCM. Đây là tất cả những đơn vị anh đã tặng từ cuốn sách năm ngoái. Giai đoạn tiếp theo của kế hoạch quyên góp là thư viện bệnh nhân, y tá và bác sĩ tại Bệnh viện An Bình, Quận 5.

Những chuyến quyên góp này nằm trong Chương trình Khuyến đọc do Tác giả Nhà sách Kính vạn hoa khởi xướng nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4).

Nguyễn Nhật Ánh cho biết em đã nghe giáo viên trường Bình Tây biểu diễn, số học sinh đến thư viện năm học 2011-2012 tăng vọt so với các năm trước. “Thực sự hạnh phúc!” Anh nói .—— Nhà văn này sắp sửa phát hành một tác phẩm mới được viết thời trẻ, với một phong cách hay thay đổi và hiện thực. -Thoai Ha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365