Nhà văn mù Hà Chương: “ Tôi muốn gặp bạn một lần ”

Cuốn sách được ra mắt tại TP.HCM vào tối 12/7 và thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và nhắc lại điều ước của mình trong cuốn sách: “Cảm giác của tôi là một khi mắt trắng còn chớp, chừng nào còn sống, tôi sẽ đợi gặp mẹ” – Nhạc sĩ Hà Chương nói về anh. Cuốn tự truyện đầu tay của anh “Nhắm mắt nhìn sao”. Video: Quỳnh Quyên .

Ai đến với Hạ Chương là định mệnh đi cùng mình vì tình yêu. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Dù tôi không sợ bóng tối, nhưng tôi chỉ sợ cô đơn”.

Tối 12/7 cũng là ngày giỗ thứ 38 của Hà Chương. Lần đầu tiên anh biểu diễn một tác phẩm mới – sự khao khát của tâm hồn. Lời bài hát và tên cuốn tự truyện mang đến những hy vọng tốt đẹp cho con người: “Hãy thức dậy ánh sáng và vững bước trên con đường mình chọn. Chia sẻ yêu thương, đừng dửng dưng trước nỗi khổ của con người. Gạt bỏ nghi ngờ Gieo hạt-Hà Anh Chương đã khôi phục lại sáng tác ca cổ để tưởng nhớ đến niềm đam mê âm nhạc của anh, Bài Sạc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) hợp tác cùng anh trong năm 2018 và tái hiện trong Sao nối ngôi cùng quán quân Triệu Lộc. Nhạc sĩ sáo, guitar, bolero chơi , Từ nhạc nhẹ đến nhạc dance, hòa quyện với giai điệu bầu bĩnh – phong cách âm nhạc đã đẩy Hà Chương ra thế giới và giúp anh được mời đi lưu diễn Nhật, Pháp, Đức … – Nhạc sĩ Hà Chương Cùng bố mẹ ra mắt sách “Nhắm mắt vì sao” được tổ chức tại TP.HCM tối 12/7. Ảnh: Tin đầu tiên.

Diễn giả mù Văn hóa Nghệ thuật-Vũ Công Hào -Tranh Hà Chương trong buổi diễn o cho biết: “Tôi rất vui khi Hà Chương xuất bản sách để mọi người hiểu hơn về cuộc đời của mình. Anh là một trong số ít tác giả khiếm thị được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học nhiều nhất, nhiều nhất. Đầy niềm vui và lòng nhân ái.

Trích trong bài hát “Tâm hồn khao khát” của Hechuan. Video: Quinn Quinn.

Hechuan sinh ra ở Guangyi vào năm 1982 và hoàn toàn mất mạng. Anh ấy đã có tầm nhìn của riêng mình từ khi mới hai tuổi. Trong thế giới màu sắc, anh có cách nhìn của riêng mình, chỉ có hai màu trắng – đen: “Màu đen sẫm bao quanh tôi như một người bạn. Mỗi khi tôi nâng mặt trời lên, tôi thấy mặt trời trắng và ánh trăng. Đôi mắt.”. Anh là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album Quà tặng sóng (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên ngành đơn âm. Nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 loại nhạc cụ và đã viết hàng trăm ca khúc, trong đó có ca khúc Nắng lãng du trong đêm chung kết Bài hát Việt 2010. Anh kết hôn năm 2013 và là diễn giả, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên qua chương trình “Ước gì thức giấc” .—— Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365