10 cuốn sách do cô Dong Lang viết tặng độc giả

Bà Tưng Long tên thật là Lê Thị Bạch Vân, sinh ra tại Đà Nẵng vào ngày 1/1/1915. Chồng cô là phóng viên tờ Hồng Tiêu Nguyễn Đức Huy, tổng biên tập tờ Sài Gòn nhật báo. Khi viết văn, chồng bà đã đặt cho bà bút hiệu là “Tòng Long”, có nghĩa là “Vân tùng long, phong tùng hồ” (nghĩa là mây theo rồng, gió theo hổ). Từ đó, nữ văn sĩ có thêm từ “tiểu thư”. Hình thành bút hiệu “Cô Đông Long”. Tác giả từng nói rằng bút danh này để tránh cho người đọc nhầm tưởng bà là đàn ông thời nay đa số các nhà văn, phóng viên đều là đàn ông.

Mười cuốn sách mới xuất bản của tác giả Cố Đông Long. – Ba cuốn sách đầu tiên của cô là “Người gieo giống”, “Hồ Thanh Thủy” và “Vụ án tình yêu”. Bảy cuốn còn lại là những vở kịch xà phòng (nhiều truyện) và đã được đăng trên tạp chí, gồm: “Bóng người xưa”, “Người về già”, “Lỗi”, “Lưu luyến”, “Đời con gái”, ” “Con Đường Vỡ” và “Con Trai”. Phố … Ngày 31/7, khi Mười tác phẩm ra mắt tại TP HCM, Đông Thức, con trai cố tác giả, cho biết anh tình cờ xem được bản thảo cuốn tiểu thuyết của mẹ. Gia đình ông đã tổng hợp và xuất bản các tác phẩm kỷ niệm 104 năm ngày sinh của ông. Anh Dong Chuke cho biết: “Ngay cả khi mẹ tôi không còn nữa, bạn đọc vẫn nhớ và đọc những tác phẩm của mẹ. Tôi rất hạnh phúc.” – Chân dung cô Dong Long. Ảnh do gia đình cung cấp.

Dù được viết cách đây 60 năm, trong xã hội phong kiến ​​trọng nam khinh nữ, chuyện tình của nàng Đổng Long không đau cũng không buồn. Nó liên quan đến giáo dục, khơi dậy nhận thức của phụ nữ về cuộc sống, và ca ngợi tình yêu đẹp. Phụ nữ luôn đóng vai trò chủ đạo trong các chính sách của họ. Họ có lối sống cao thượng, chịu thương chịu khó, tự chủ, biết tìm kiếm hạnh phúc cá nhân và gia đình ngay cả khi có tăng lữ đứng sau. Chiến đấu vì hạnh phúc trên con đường tơ lụa đã tan vỡ. Đây là Lệ Hằng – nhân vật chính trong bóng hồng quá khứ – một cô gái yêu nước, tài sắc vẹn toàn, tôn trọng tình cảm của mình. Yan là một chàng sinh viên có một tình yêu hào hùng nhưng đầy sóng gió và bi kịch trong “Người gieo giống”. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng anh Yan luôn lạc quan, dám nghĩ dám làm và trái tim anh luôn tràn đầy hy vọng.

“Tiểu thuyết Cô Đông Long có nhiều giá trị nhân văn và sẽ sống mãi. Anh đã được chọn và coi là một bộ phim”, Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc NXB Trẻ.

Dong Thucson, nhà văn của Padang Long-tại buổi ra mắt sách mới tại TP.HCM vào cuối tháng 7. Cô là người đầu tiên đề cử và chịu trách nhiệm cho bộ phận khắc phục sự cố đau lòng và cởi mở của Sài Gòn Mới ở Sài Gòn Mới (Vàng Vàng), cô là người đầu tiên đề cử và chịu trách nhiệm về việc này, cô Tiểu luận đầu tiên viết năm 1953 có truyện dài: “Thằng con khốn nạn” (“Tình yêu và vinh quang” lúc in. Bà mất tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 26 tháng 4 năm 2006.) Năm 1961, tác giả từng nói: “Các con Tôi sẽ dừng viết khi các con tôi lớn để có thể hướng dẫn các em nhỏ hơn. ”Theo lời bà, năm 1972, bà đã gác máy. Tác giả Đông Thức cho biết: “Mẹ là một người phụ nữ tài giỏi, đảm đang, hết lòng yêu thương chồng con, dù bận rộn với công việc dạy học và viết văn nhưng mẹ vẫn dành thời gian nuôi dạy, chăm sóc gia đình, mỗi ngày một lần, mẹ viết năm lần. Một gánh hát vì cần tiền để lo cho chồng và 9 đứa con nhưng cô ấy không bao giờ than phiền. ”(Thùy Linh)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365