Cách hưởng lợi từ khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, nhận miễn phí”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn; nhập mã giá do Smartlink gửi qua SMS (số thứ tự gồm 8 ký tự chữ và số); bấm vào ô “tích” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách hàng đã đăng ký nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập lại mã giá đã đăng ký của tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã giá.

Khách hàng nhập đúng mã giá sẽ được tham gia nạp thẻ cào nhận quà của chương trình. Mỗi khách hàng có thể cào tối đa 5 lần để nhận thưởng, khách hàng cào lớp phủ thẻ sẽ có hẹn giờ 5 giây trước khi hiển thị quà miễn phí. Sau khi hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (tùy vào tốc độ đường truyền Internet hay 3G mà hiển thị nhanh hay chậm).

Đối với hệ thống cào lần đầu sau khi quà hiển thị, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống để đăng ký nhận thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng vào địa chỉ email cá nhân của mình để đăng ký, sau đó bấm vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ không nhận được phần thưởng cho đến khi hoàn thành số lượng sọc.

Sau đó, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể bấm “Huỷ” để từ chối, hoặc bấm “Chấp nhận” nếu đồng ý. Xin lưu ý rằng khách hàng có tối đa 5 sọc, và có thể nhận tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một phần quà trong danh sách quà tặng có trong giỏ phần thưởng, nếu khách hàng không nhấn “In phiếu”, phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24 giờ; nếu khách hàng nhấn để in phiếu nhưng Nếu không đạt được nhà tài trợ của phần thưởng, phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày. — Sau khi chọn “Nhận” phần thưởng, trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi vào lĩnh thưởng. Nhà tài trợ quà tặng sẽ sử dụng thông tin này để so sánh và xác minh trước khi trao phần thưởng cho khách hàng.

Nếu phần quà được chuyển nhượng cho người khác, nhà tài trợ quà tặng (đại diện cửa hàng của đại lý L’gift) sẽ sử dụng số điện thoại của khách hàng đã đăng ký để liên hệ với người thắng cuộc về việc chuyển quà này.

Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng sẽ xác nhận xem bạn có nhận thưởng hay không. Nếu đồng ý, bạn sẽ in phiếu trúng thưởng để đến cửa hàng và đại lý của nhà tài trợ quà tặng để nhận giải.

Khách hàng vui lòng liên hệ với cửa hàng nhận thưởng qua hotline trên voucher trước khi nhận thưởng dịch vụ tốt nhất. ; Chụp màn hình phiếu hoặc vé số trúng thưởng (nếu chưa in) trong vòng 7 ngày sau khi nhận thưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04 66 810 840 .

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365