Giun đã sống trên đầu đàn ông trong bốn năm

Đây là lần đầu tiên một trường hợp như vậy được ghi nhận ở Anh. Sau vô số lần chụp cắt lớp, bác sĩ phát hiện vật thể lạ hình tròn bò từ một bên não dài tới hai inch tới nửa bên kia não của người đàn ông 50 tuổi. Đây là một loại vật may mắn có sọc. -Quét từ năm 2008 đến năm 2012 cho thấy sự di chuyển của con giun trên đầu bệnh nhân theo thời gian (mũi tên chỉ). Ảnh: Tin tức và hình ảnh quốc gia.

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, một sinh thiết từ một bệnh viện ở Cambridge cho thấy nó là một loài côn trùng quý hiếm, có tên khoa học là Spirometra erinaceieuropaei. Từ năm 1953 đến nay, y học chỉ ghi nhận 300 trường hợp nhiễm ký sinh trùng này, trong đó ở châu Âu chỉ có 2 trường hợp. Ruột của chó và mèo có thể đạt chiều dài khi trưởng thành là 1,5 m.

Các bệnh nhân gốc Trung Quốc, kể từ khi đến thăm đất nước này vào năm 2012, được cho là đã bị nhiễm giun uke, có thể do thịt hoặc nước bị nhiễm ký sinh trùng. May mắn được ký sinh vào não qua cơ thể anh ta. Vì sinh vật này không có miệng nên các nhà khoa học tin rằng nó sẽ sử dụng cơ thể của mình để hấp thụ chất dinh dưỡng từ não. -Các bác sĩ dùng thuốc để diệt sán trong não bệnh nhân. Họ cũng nói vui rằng đó là một sự may mắn “nhẹ nhàng”, bởi nếu mạnh tay hơn, anh ta có thể sẽ đẻ trứng và nuôi con bằng não của bệnh nhân. Cho đến nay, dù đã bình phục hoàn toàn nhưng bệnh nhân này vẫn bị nghiện những sinh vật từng tồn tại trong não của mình.

Cho đến nay, trường hợp chỉ được báo cáo bởi các nhân viên y tế. Họ có kế hoạch phân tích DNA của động vật và sử dụng kết quả nghiên cứu để giúp chẩn đoán bệnh giun sán ở người nhanh hơn trong tương lai và cách điều trị nó.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365