Đề cử “ xuất sắc ” cho Bad Sex Award 2008

Cuốn tiểu thuyết mới nhất của Paulo Coelho Thoại Hà

– Brida đã được “đóng” cẩn thận để chứng tỏ rằng một số cảnh sex được mô tả trong cảnh đáp ứng các tiêu chí trao giải Bad Sex. Trong tiểu thuyết, tác giả Paulo Coelho (Paulo Coelho) bắt hai nhân vật làm tình trên vỉa hè của một con phố. Coelho mô tả:

“Eve bị giữ chặt vào cơ thể của Adam, khoảnh khắc tạo hóa là hai nửa bên nhau.” “Cuối cùng, cô ấy không còn kiểm soát được thế giới xung quanh mình nữa. Năm giác quan của cô ấy đã tiêu biến, cô ấy Không đủ mạnh để ngăn chúng lại, như bị một tia sét thiêng đánh vào, cô cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Sau đó, một ánh sáng màu vàng xuất hiện trong đó, và nó ngày càng lớn hơn cho đến khi chạm tới ngôi sao xa nhất, tới dải Ngân hà. ”Paulo Coelho đã được đề cử trong“ Bad Sex Awards ”năm nay.

Trong danh sách giải thưởng năm nay, nhiều cuốn tiểu thuyết đầu tiên nhanh chóng lọt vào danh sách những tác phẩm tình dục không có kết quả. Cuốn sách này viết về tình yêu vụng dại:

“Tôi không biết liệu tên tôi có thể đến được nơi tôi muốn …”, “… Giữa những tiếng thở hổn hển của cái tên cuối cùng, tôi chắc rằng bạn đã mất “

Tuy nhiên, đoạn trên của Campbell được đánh giá là còn kém xa so với nhiều ứng viên khác.

Nhà sử học Simon Montefiore cũng là một ứng cử viên nặng ký cho các cây bút khác. Đây là lần đầu tiên anh chuyển sang viết tiểu thuyết. Có một người phụ nữ của một tác giả người Bohemian trong cuốn sách viết về gia đình Sashenka: “Anh ta bỏ áo ngực xuống, vuốt ve bầu ngực và thở dài sung sướng: ‘Nổi gân xanh đẹp tuyệt vời,’ ‘anh thì thầm. Khi cô viết về quan hệ tình dục với chó sói trong cuốn tiểu thuyết đầu tay “Triptych of a Young Wolf”, nó còn gây sốc hơn. Cuốn tiểu thuyết hiện được tổ chức tại một câu lạc bộ có tên In and Out ở London vào ngày 25 tháng 11Giải thưởng Đường do “Tạp chí Văn học” tổ chức với mục đích “ngăn chặn các nhà văn, biên tập viên viết ra những tác phẩm văn học thực thụ mà không rườm rà, lộn xộn, hời hợt và không có sức thuyết phục đối với khán giả.” — Năm nay, cố nhà văn Norman Mailer đã giành được giải thưởng này với cuốn tiểu thuyết mới nhất “Lâu đài trong rừng” (The Castle in the Forest).

Danh sách “ứng viên nặng ký” năm nay:

– James Buchan và “Air Gate” Montefio và Sashenka-John Updike và Eastway Góa phụ của Cock-Casey Wright và “Tình yêu, Danh dự và Sự phản bội” -Alastair Campbell và “Với tất cả trái tim tôi” -Rachel Johnson và Charles Hell-Isabel Fonseca và Phụ kiện-Ann A Lesley và “A Young Triptych” Ngân hàng Wolf-Russell và Đội dự bị-Paulo Coelho và Brida

(Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365