Nếu người thân bị nhiễm AIDS thì sao?

Bạn có thể tin tưởng để bác sĩ cho tôi kết quả này được không? Kết quả luôn giống nhau vào buổi sáng, phải không? Chúng tôi nghĩ gia đình tôi không ở trong thời kỳ cửa sổ vì nó đã xảy ra cách đây khoảng một năm. Rất mong bác sĩ. Gia đình tôi rất cảm ơn. (Thanh Xuân)

Ảnh minh họa: Sức khỏe nam giới.

Trả lời:

Xin chào cả nhà,

Trước hết, tôi muốn chia sẻ với bạn và gia đình tầm quan trọng của việc chăm sóc anh ấy đối với anh ấy, vấn đề sức khỏe của người thân và gia đình họ.

Trong trường hợp xét nghiệm HIV, bảo mật thông tin là tiêu chí quan trọng nhất. Nếu không có sự đồng ý của những người tham gia thử nghiệm, kết quả này không thể được chia sẻ với bất kỳ ai trừ những trường hợp đặc biệt và hôn nhân. Điều này được yêu cầu bởi luật pháp để đảm bảo bí mật của người bị nhiễm.

Nói cách khác, ngay cả khi một gia đình đến trạm kiểm tra, kết quả “nhiễm hay không nhiễm” vẫn tồn tại. Nhờ sự trao đổi cá nhân giữa ứng viên và nhà tư vấn, trong phòng tư vấn.

Quay lại câu hỏi của anh “Kết quả có đáng tin cậy không?” Tôi nghĩ niềm tin của gia đình đối với người này là yếu tố quyết định. Ở đây, tôi chỉ bàn về yếu tố “độ tin cậy” của bài kiểm tra. Theo bà, phương pháp xét nghiệm được sử dụng là xét nghiệm HIV nhanh theo công nghệ Genni II với độ nhạy gần như 100%, tức là hầu như không có trường hợp dương tính nào bị bỏ sót. Và vì xét nghiệm nhanh nên có thể trả kết quả cho khách hàng sau vài tiếng, hiện nay tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác đã có mạng lưới xét nghiệm miễn phí xét nghiệm HIV, 2 tiếng sau sẽ có kết quả. Nhiều bệnh viện và trung tâm y tế cũng sử dụng thủ tục trả hồ sơ nhanh chóng này.

Nếu gia đình nhận được kết quả từ một cơ sở y tế uy tín, cá nhân tôi nghĩ như vậy. Tin tưởng.

Gia đình trì hoãn một năm, kết quả âm tính nghĩa là người đó không bị nhiễm HIV vì xét nghiệm thực sự đã quá thời kỳ cửa sổ. -Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ là những người tham gia xét nghiệm HIV có tiền sử có yếu tố nguy cơ luôn không ổn định về tâm lý, chủ yếu là tâm lý lo lắng, lo lắng về kết quả dương tính có thể xảy ra. kiểm tra. Vì vậy, họ cần được chia sẻ và sẻ chia với người thân, bạn bè. Buộc tham gia trước và sau khi thử nghiệm hoặc nghi ngờ rằng điều đó có thể gây tổn hại thêm cho người liên quan. Tôi nghĩ gia đình tôi cũng biết điều đó. Với tình yêu dành cho người mình yêu, tôi tin gia đình sẽ giúp con người này có thể nói chuyện, chia sẻ và tích cực khắc phục lỗi lầm đã xảy ra một năm trước.

Trân trọng.

Tiến sĩ Nguyễn Tấn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365