Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí trung bình cho sinh viên châu Á sang Úc, Mỹ hay Anh mỗi năm vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), tương đương với thu nhập của một người Việt Nam. Nỗi lo về tiền bạc cứ để con cái tự xoay xở, điều này cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái không biết làm gì sẽ dẫn đến việc ở nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ đi du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”.

Còn nhiều khó khăn về tài chính, nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học quá nhiều.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Em cũng xin cảm ơn ngân hàng đã cung cấp các gói hỗ trợ cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với nhiều loại gia đình, tích hợp tất cả các giao dịch tài chính có thể có với từng du học sinh.

Hiện một số ngân hàng tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, trong đó có các ngân hàng TMCP đầu tư phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua việc du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái họ bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản vốn tài chính. Khi con đủ lớn để đi du học, gia đình đã có “Vốn liếng” trả được nên tránh được tình trạng bị động trong việc chuẩn bị tài chính .—— Đối với những gia đình vẫn chưa dám để con em mình chủ động xoay xở chi tiêu thì gói “Hướng tới tương lai” của BIDV là phù hợp Lựa chọn, vì giao dịch tài chính của thẻ trẻ em (sinh viên quốc tế) sẽ thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa chủ thẻ chủ thẻ (cha mẹ) với phụ huynh và du học sinh. Mặt khác, đối với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập, tự chủ chi tiêu thì có thể lựa chọn “du học tự tin”. – Đầu tiên, hãy tham gia gói, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, có thể giảm ít nhất 3 điểm so với mức quy định khi mua ngoại tệ. Ưu đãi khóa học ngoại ngữ dành cho người đi nước ngoài, ưu đãi phí dịch vụ xác nhận số dư… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247. (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365