Robot nhắc đeo mặt nạ

Trong quá khứ, hạt tiêu được sử dụng ở nhiều nước để chào đón du khách đến các cửa hàng, phòng triển lãm và những nơi công cộng khác. Giờ đây, các kỹ sư của SoftBank Robotics đã cải tiến chức năng phát hiện những người không được che đậy để nhắc nhở mọi người ngăn chặn Covid-19.

Vì vậy, máy ảnh của Pepper đã quét khuôn mặt của người đang đến gần. Khi phát hiện nửa dưới của khuôn mặt không được che, nó sẽ hỏi bạn: “Bạn phải luôn đeo mặt nạ đúng cách.” Sau khi du khách đeo mặt nạ, robot nói: “Cảm ơn bạn đã đeo mặt nạ.” Ngày 8 tháng 9 Robot Pepper Pepper được trưng bày tại SoftBank Robotics, một nhà phát triển robot ở Paris, Pháp, phát hiện xem con người có đeo mặt nạ hay không. Hình: Reuters Hiện nhiều cửa hàng cử nhân viên túc trực ở cửa để nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang. Hoạt động này đôi khi có thể gây căng thẳng, đặc biệt là ở những nơi đông người. Với sự hỗ trợ của robot để nhắc nhở khách hàng, nhân viên sẽ tập trung vào công việc hàng ngày của họ.

Jonathan Boiria cho biết: “Đôi khi tôi tháo khẩu trang khi bước ra khỏi xe, nhưng lại quên đeo khẩu trang khi đến văn phòng. Hãy gọi cho tôi và giúp tôi nhận ra rằng mình đang đi học. Hãy quên điều đó đi. Giúp giảm thiểu “số lần thu hồi” và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo do tiếp xúc với mầm bệnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365