“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Với giá iPhone 6, đối tượng áp dụng là chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp thẻ và / hoặc thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Mua quà tặng kèm theo quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …), áp dụng cho người dùng MobiFone đồng thời là chủ thẻ, có tài khoản đăng ký với ngân hàng dịch vụ nạp tiền và / hoặc giao dịch trực tuyến Kênh giao dịch thanh toán (người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) .

– “Gửi tiền, thanh toán, nhận quà” khi nào?

– Thời gian áp dụng từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có kênh ngân hàng trực tuyến của ACB).

– Khách hàng có thể tham gia các hoạt động khuyến mãi nào của ngân hàng?

– Chương trình được áp dụng qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPVP, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank , OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB .—— Chương trình áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ngân hàng điện tử.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365