Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ nội địa (ATM) chiếm hơn 90% và có khoảng 70 triệu thẻ. Phí rút tiền trực tuyến ATM và một số phí dịch vụ đã được thêm vào. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, trong đó có việc rút tiền từ cây ATM là băn khoăn lớn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện nay Sản phẩm được đóng gói thay vì bán rời như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn sẽ có 3 sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Sử dụng gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000đ / tháng), 300 giao dịch / tháng les thì mỗi năm tiết kiệm được hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần một triệu đồng một năm.

Trả lương qua tài khoản trọn gói

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để giảm chi phí từng đồng lương. Đối với chi phí giao dịch, công ty đã ký thỏa thuận thanh toán dịch vụ trả lương qua M-Payroll của ngân hàng nước ngoài.

Thông qua gói sản phẩm này, công ty có thể trả lương cho nhân viên miễn phí; bạn có thể trả cho 5000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi chỉ với một phút giao dịch. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Việc lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí kể cả việc làm tươi. Giao dịch ATM.

Ngoài ra, nhân viên công ty còn hỗ trợ rút tiền ATM nội mạng và ngoại mạng bất cứ lúc nào; giảm phí tài khoản thường niên khoảng 55.000 đồng / năm, cung cấp SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Ngoài những lợi ích mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ ATM nội bộ và bên ngoài; khoảng 55.000 VND, không bao gồm phí thường niên và tin nhắn miễn phí, dịch vụ Internet banking, có thể tiết kiệm hàng triệu Việt Nam trong một năm cái khiên.

Khi nhân viên công ty có nhu cầu vay vốn để đầu tư, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay trong vòng 01 tháng sau khi vay để nhận lương, số tiền vay gấp 24 lần lương.

Hạn mức tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, có thể gặp rủi ro như rơi vào cảnh không tín chấp ở những nơi có tiền mặt, người dân nên lựa chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt như biên lai.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện bằng cách quẹt vào máy POS. Phổ biến nhất là ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với tổng số gần 270.000 điểm giao dịch, nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Thanh toán hàng tuần, cố định hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí. .. Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365