Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Một nghiên cứu của HSBC cho thấy thường được ví như “tay hòm chìa khóa” nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, so với 54% nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Ngân sách

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “tiền ở khắp mọi nơi”. “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt để không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc yêu cầu bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và xác định các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – để tránh tổng chi tiêu cho những lần mua sắm nhỏ đôi khi vượt quá tình trạng mua sắm lớn.

Các khoản chi định kỳ hàng năm, chẳng hạn như học phí, Các khoản đóng bảo hiểm, khám chữa bệnh … Chị em có thể trích lập các khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian đóng theo thời gian đóng phí Bạn có thể “để dành” trong tài khoản của mình.

Thường xuyên theo dõi thu chi tiền mặt – Hiện nay có rất nhiều cách quản lý tài chính trên điện thoại Ứng dụng -Cung cấp công cụ theo dõi thu chi đơn giản và phương pháp khoa học, e có thể ghi chép và kiểm tra thường xuyên hàng ngày để so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để đảm bảo chị em hãy ghi nhớ phương thức thanh toán không dùng tiền Rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … có nhiều tiện ích, liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng của bạn, dễ dàng tìm kiếm giao dịch thông qua Internet Banking / Mobile Banking, giúp bạn kiểm soát nhanh hơn và hiệu quả hơn Chi tiêu .

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập giảm chi”, mọi người nên dành một khoản tiết kiệm để dự phòng và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai, hàng tháng phải trích ra một phần Chỉ có thu nhập mới được gửi vào ngân hàng, sau đó số tiền còn lại được dùng để chi tiêu hoặc khi thu nhập bất thường Chính sách tiền gửi ưu đãi dành cho phụ nữ Ví dụ như sản phẩm tiết kiệm “xây nhà” của ngân hàng TMCP Bắc Á. Chỉ cần Khi gửi tối thiểu 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên), khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn sổ tiết kiệm, nếu thế chấp kinh tế, mỗi năm được giảm 1% lãi suất. Số dư tiền gửi tối thiểu 10 Khách hàng có giá trị hàng tỷ đồng cũng có thể nhận được phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc .

Liên hệ 1-800-588828 .- — Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, 6-8 / 3 Bắc Á cung cấp quà tặng tiền mặt cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 50 triệu đồng trong thời gian tối thiểu 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên, tương đương với tài khoản tiết kiệm có lãi suất cộng thêm 0,083% / năm. Ngoài ra, khách hàng VIP Quý khách còn được nhận thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH, khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được cộng dồn liên tục tương ứng với sản phẩm đặt cọc đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365