7 bước massage Nhật Bản có thể giúp bạn trẻ hơn 7 tuổi.

Da mặt là một trong những lĩnh vực tiết lộ độ tuổi của nam giới một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất. Để giữ cho khuôn mặt trẻ trung, ông Chiyo Chiyo đã phát minh ra phương pháp Korugi để giúp phục hồi cơ mặt và lưu thông máu.

Phương pháp massage Korugi bao gồm bảy bước sau đây.

Bước 1: Nâng má lên

Đặt khuỷu tay của bạn lên bàn, giữ chắc tay và ấn mạnh xương. Giữ vị trí này trong 5 giây.

Da mặt là một trong những lĩnh vực tiết lộ độ tuổi của mọi người một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất. Để giữ cho khuôn mặt trẻ trung, ông Chiyo Chiyo đã phát minh ra phương pháp Korugi để giúp phục hồi cơ mặt và lưu thông máu.

Phương pháp massage Korugi bao gồm bảy bước sau đây.

Bước 1: Nâng má lên

Đặt khuỷu tay của bạn lên bàn, giữ chắc tay và ấn mạnh xương. Giữ vị trí này trong 5 giây.

Bước 2: Kéo dài trán của bạn

Giữ cho nửa nắm tay của bạn mở ra và di chuyển từ đỉnh trán gần đường chân tóc đến thái dương và thùy. nghe. Sau đó di chuyển bàn tay của bạn dọc theo cổ cho đến khi bạn chạm vào xương đòn màu xanh (xương đòn). Và dái tai. Sau đó di chuyển bàn tay của bạn dọc theo cổ cho đến khi bạn đạt đến xương đòn (xương đòn).

Bước 3: Làm mịn má

Tay đan xen, ngón cái phải. Đặt đầu ngón tay cái bên dưới mắt trái, ấn nhẹ và trượt về phía tai. Sau đó trượt ngón tay cái từ tai đến xương đòn. Lặp lại hành động cuối cùng hai lần.

Thực hiện các bước tương tự với nửa bên phải của khuôn mặt.

— Bước 3: Làm mịn má của bạn

Giữ hai bàn tay và ngón cái tay phải của bạn. Đặt đầu ngón tay cái bên dưới mắt trái, ấn nhẹ và trượt về phía tai. Sau đó trượt ngón tay cái từ tai đến xương đòn. Lặp lại thao tác cuối cùng hai lần.

Thực hiện các bước tương tự với nửa bên phải của khuôn mặt.

Bước 4: Làm mịn trán

Bóp bàn tay, đặt nó lên lông mày và tiến về phía trước. Đặt bàn tay của bạn trở lại vị trí ban đầu, và sau đó lặp lại hành động để làm mịn toàn bộ bề mặt trán.

Bước 4: Làm mịn trán

Bóp bàn tay, đặt nó lên lông mày và nâng trán. Đưa tay về vị trí ban đầu và lặp lại hành động làm mịn toàn bộ bề mặt trán.

Bước 5: Thư giãn mắt

Nhắm mắt lại, nhẹ nhàng nắm lấy ngón tay, ngón trỏ và lông mày ngón giữa và nhẹ nhàng quét từ trong ra ngoài.

Bước 5: Thư giãn mắt

Nhắm mắt lại, nhẹ nhàng nắm lấy ngón tay, ngón trỏ và ngón giữa chống lại lông mày, từ trong ra ngoài.

Bước 6: Thư giãn cổ

Cả hai tay vẫn đang sử dụng, nhấn bằng ngón trỏ và ngón giữa và kéo da cằm trở lại. Thực hiện thao tác này khoảng 7,8 lần ở mỗi bên của khuôn mặt.

Bước 6: Thư giãn cổ

Giữ hai bàn tay của bạn khép lại, nhấn bằng ngón trỏ và ngón giữa và di chuyển da từ phần dưới xuống phía sau. Thực hiện cử chỉ này khoảng 7,8 lần ở mỗi bên của khuôn mặt.

Bước 7: Hoàn thành

Mở lòng bàn tay, đặt ngón tay lên trán và chạm nhẹ vào thái dương và má. Thấp. xương quai xanh.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên massage mỗi tuần một lần. Lưu ý rằng massage nên được thực hiện trước gương để đảm bảo hướng dẫn chính xác. Ngoài ra, phương pháp này không phù hợp với những người mắc bệnh hệ bạch huyết, bệnh da mãn tính hoặc vết thương hở.

Bước 7: Kết thúc

Mở lòng bàn tay và đặt đầu ngón tay lên trán để làm phẳng thái dương. Để có kết quả tốt nhất, hãy massage mỗi tuần một lần. Lưu ý rằng massage nên được thực hiện trước gương để đảm bảo hướng dẫn chính xác. Ngoài ra, phương pháp này không phù hợp với những người mắc bệnh hệ bạch huyết, bệnh da mãn tính hoặc vết thương hở.

Đăng Như (theo BrightSide)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365