Theo quy định mới, có 5 hành vi vi phạm pháp luật dẫn đến thất nghiệp

1. Nhân viên quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Đây là quy định mới so với quy định hiện hành lần đầu tiên được áp dụng. Kể từ ngày đầu tiên, người lao động tự nguyện cộng dồn 5 ngày trong 30 ngày (trong một tháng theo quy định hiện hành) hoặc 20 ngày trong 365 ngày (trong một năm theo quy định hiện hành). Từ bỏ tự nguyện mà không có lý do hợp lý.

Các trường hợp được cho là hợp lý, đặc biệt: thiên tai, hỏa hoạn, ốm đau của bản thân hoặc bố mẹ và được công ty xác nhận. Nội quy làm việc.

3. Nhân viên có hành vi trộm cắp, tham ô công quỹ, đánh bạc, cố ý gây thương tích và sử dụng ma tuý tại nơi làm việc. Người lao động đã tiết lộ bí mật kinh doanh và bí mật kỹ thuật, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người sử dụng lao động, gây thiệt hại nghiêm trọng hoặc đe dọa gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng. Thứ năm, xử phạt do kéo dài thời hạn nâng lương, sa thải nhưng không tái phạm trong thời hạn quy định. Các hình thức kỷ luật chưa được xóa kỷ luật như sau:

– Khiển trách người lao động sau 3 tháng kể từ ngày bị xử lý, kéo dài lương sau 6 tháng coi như bị kỷ luật hoặc 3 năm kể từ ngày bị sa thải là hình thức kỷ luật Nếu không xử lý kỷ luật lao động thì việc xử lý kỷ luật sẽ đương nhiên bị hủy bỏ.

– Người lao động sẽ bị xử phạt kéo dài thời hạn nâng lương khi chấp nhận quá thời gian cho phép. Nhà tuyển dụng có thể xem xét giảm thời gian.

Người hâm mộ luật sư Wenhu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365