Quà lưu niệm Hà Nội qua album ảnh

Album ảnh mang tên “Kỷ niệm mười năm Tanglong Hà Nội” do Nhà xuất bản Jindong và Viện Nghiên cứu Cổ vật Viễn Đông Pháp ấn hành vào đầu tháng 10 vừa qua. Bộ sưu tập gần 100 trang màu, tranh vẽ, tranh vẽ, màu nước của 15 sinh viên Học viện Mỹ thuật Đông Dương mà sau này sẽ trở thành những danh họa: Tô Ngọc Vân, Lê Phổ, Lưu Văn Đệ, Mai Trung Thứ … Viện Nghiên cứu Phương Đông- Magellan & Cie, do Huy Toàn dịch, “Bán hàng và hàng hóa Hà Nội”. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng.

Theo dịch giả Huy Toàn, Học viện Mỹ thuật Đông Dương được thành lập năm 1925 và quy tụ những người tài năng nhất Đông Dương. Đã chấp nhận một nghiên cứu kỳ thi nghiêm ngặt. Cô giáo cử 15 học sinh vẽ chủ đề: gánh hàng rong ở Hà Nội, gánh hàng rong bán bánh trái, gánh phở, cô gái bán hoa, chàng trai bán chè và cứt. Thu gom rác, giẻ lau, tóc rối… không chỉ tư thế, biểu cảm, hành động, tác giả còn ghi lại quảng cáo thông qua bản ghi nhạc, và lưu lại bằng hình ảnh, âm thanh. Nét độc đáo của sinh hoạt Hà Nội.

Tác phẩm của các giảng viên và nhân viên Học viện Mỹ thuật – bao gồm các ký họa của sinh viên, các bình luận và nhận xét của giảng viên – sau đó đã được đăng trên các tạp chí thương mại ở Đông Dương và Paris, Pháp. Tại Paris, một cuộc triển lãm ký họa người bán hàng rong đã được tổ chức tại Hà Nội. Viện Pháp cổ ở Viễn Đông cũng đã xuất bản một cuốn sách về cuốn sách này. Ảnh: Nhà xuất bản Kông Đồng Theo nhà xuất bản, cuốn sách này thu thập “những ký ức về thành phố nơi chúng ta đã sống trong một thời gian dài. Nó có một số tác phẩm, nhưng phần lớn là âm bản Màu sắc của tiếng chuông và âm thanh của thành phố, và những món đặc sản địa phương mà chúng tôi đã ăn ở đó. ”Gửi Olivier Tessier, trưởng đại diện của Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp tại Hà Nội, những người bán hàng và những người bán văn hóa Hà Nội Phần.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365