Đủ điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng cần làm gì để tham gia chương trình Quay Số Trúng Thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: là chủ thẻ, đăng ký nạp tiền trực tuyến bằng tài khoản mở tại ngân hàng và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch từ 200.000 trở lên. Giá thành của lá chắn.

– Nếu thực hiện 2 lần giao dịch với giá trị 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giá trị giao dịch từ 400.000đ sẽ nhận được 2 mã dự thưởng, tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị giao dịch như thế nào? Tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để tham gia chương trình.

– Khách hàng nào được tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng đều có thể tham gia chương trình. Mã quay số giá iPhone 6 là gì?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone phối hợp với Smartlink thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch để gửi lại số thụ hưởng MobiFone mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công.

– Làm thế nào để khách hàng biết mã giao dịch sau khi nạp tiền để có thể thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng)) Ai đang có thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ Kênh Khách hàng Thành công của Thuê bao MobiFone để biết mã giao dịch và mã dự thưởng của mình.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365