Tắc nghẽn cơ tim

Trả lời:

Bạn có thể bị bệnh tim, một căn bệnh của người già, và bây giờ có xu hướng đối với những người trẻ tuổi. Những người trẻ tuổi mắc bệnh này có nhiều khả năng tử vong đột ngột và có nhịp tim không đều. Trong quan hệ tình dục, ở đỉnh điểm của quan hệ tình dục, nhịp tim trung bình cao hơn bình thường, đạt 30 đến 40 nhịp mỗi phút và huyết áp trung bình tăng từ 20 đến 30 mm Hg. Các điều kiện tâm lý, chẳng hạn như sợ hãi, suy nghĩ hoặc căng thẳng … đều có hại cho tim, khiến tim không thể chịu đựng nổi và bị bệnh tự nhiên.

Theo một thí nghiệm của các nhà khoa học, 42 trong số 43 người đàn ông quan sát thấy bị chóng mặt, tức ngực và mệt mỏi, và 21% bị đau thắt ngực sau khi quan hệ tình dục. Do đó, có thể thấy rằng hoạt động tình dục có liên quan đến nhồi máu cơ tim.

Do đó, trong quá trình quan hệ tình dục, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là sau khi uống rượu. Du lịch, du lịch, làm việc, du lịch khó khăn. Trong trường hợp này, bạn không nên quan hệ tình dục ngay lập tức để tránh gây hại vô tình cho bạn và em bé tương lai.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365