Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Việc lo lắng tiền bạc, để con cái tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái biết làm gì, dẫn đến việc ở nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi tiêu. Ngoài ra, để hoàn thiện hồ sơ du học, các gia đình còn phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi nhiều tiền và thời gian “đầu tư”. Nó quá xa.

Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Một lời cảm ơn khác đến ngân hàng về gói sản phẩm hỗ trợ được triển khai cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm do gói sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng hộ gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể thực hiện được với mọi du học sinh.

Hiện tại một số ngân hàng ở Việt Nam đã cung cấp các dịch vụ này, đặc biệt là các ngân hàng thương mại cổ phần. Gói sản phẩm “Du học BIDV” do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cung cấp. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Các gia đình có thu nhập thấp có thể sử dụng phương thức “du học trước. Cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ khi còn rất nhỏ, chẳng hạn như mở tài khoản tích lũy tài chính cho đến khi con đủ tuổi đi du học.” Khi đó, gia đình đã có đủ “vốn” chi trả nên tránh bị động trong việc chuẩn bị tài chính, về chi phí quản lý, phương án “Vững bước tương lai” của BIDV là một lựa chọn phù hợp, vì thẻ con (dành cho du học sinh) Các giao dịch tài chính sẽ được cập nhật trên chủ thẻ (cha mẹ) để thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa cha mẹ và du học sinh. Cha mẹ có thể chủ động gửi tiền cho con và có thể kiểm soát, giám sát hoạt động tài chính của con ở nước ngoài. Mặt khác, với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập, kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn gói “yên tâm du học”, với sản phẩm này, khách hàng sẽ Được hưởng nhiều ưu đãi hơn: phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, tỷ lệ phí hiển thị khi mua ngoại tệ giảm ít nhất 3 điểm, ưu đãi khóa học ngoại ngữ du học, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi …

Giới thiệu Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365