Các kênh thanh toán sao kê thẻ tín dụng BIDV

Hiện nay, ngoài các kênh thanh toán qua quầy thông qua tiền mặt hoặc thanh toán theo lệnh, BIDV còn có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán sao kê thẻ tín dụng thông qua các kênh thanh toán tự động và chuyển khoản.

Đối với thanh toán tự động Canal: BIDV sẽ tiếp tục trừ vào thẻ tín dụng của khách hàng từ ngày thứ tám sau ngày sao kê đến hết ngày đến hạn thanh toán được thông báo trên bảng sao kê trong từng kỳ. Tất cả các tài khoản hiện tại đã được mở. Vì vậy, khách hàng nên giữ đủ tiền trong tài khoản dựa trên tỷ lệ thanh toán tự động đã đăng ký với ngân hàng.

Đối với kênh thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản từ tài khoản của mình. Bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. Tuy nhiên, đối với kênh thanh toán chuyển khoản, BIDV có một số hướng dẫn: khách hàng phải chuyển khoản trước thời hạn ít nhất 24 giờ, khách hàng có trách nhiệm thanh toán phí chuyển tiền theo quy định về chuyển tiền. Nếu thanh toán bằng ngoại tệ, BIDV sẽ sử dụng tỷ giá mua ngoại tệ do ngân hàng chỉ định khi nhận tiền. Vì vậy, khách hàng nên cân đối ngoại tệ khi chuyển khoản để đảm bảo đủ số tiền bạn phải thanh toán sau khi chuyển đổi sang tiền Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách toàn quốc hoặc hotline của chi nhánh, văn phòng 1900 9247 / +84 4 22200588, email bidv247@bidv.com.vn .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365