Rửa tay mười lần

Thời gian rửa tay còn lại là bắt buộc: sau khi làm việc / sau giờ làm việc; sau khi tiếp xúc / chăm sóc bệnh nhân; sau khi vệ sinh cho trẻ sau khi đi vệ sinh; sau khi mua sắm / cầm tiền; sau khi tiếp xúc với vật nuôi; tay bẩn bất cứ lúc nào trước khi đến lớp.

Rửa 6 bước bằng xà phòng và nước, hoặc sử dụng chất khử trùng tay có cồn. Rửa tay trong 30 giây để khử trùng tối đa.

Ngày 18 tháng 10, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Huaping tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với Lễ hội Xà phòng 2020. Nhận thức đúng tầm quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng và khuyến cáo giữ thói quen rửa tay để phòng chống dịch bệnh.

Thứ trưởng Du Xuantu kêu gọi mọi người rửa tay để tránh bệnh tật. Ảnh: Hoàng Yến .

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhận định, đại dịch phức tạp Covid-19 sẽ xảy ra vào năm 2020, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trên toàn thế giới. Trong trường hợp này, người ta ngày càng nhấn mạnh vai trò của các biện pháp bảo vệ tích cực, bao gồm rửa tay bằng xà phòng và nước, hoặc rửa tay bằng chất khử trùng tay có chứa ít nhất 60% d’alcohol. — Rửa tay bằng xà phòng cũng có thể giảm gần 50% số ca tiêu chảy, 25% ca nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em dưới 5 tuổi, giảm nguy cơ mắc các bệnh tay chân miệng và cúm. Và việc sử dụng nước uống đã làm giảm 15% tình trạng thấp còi của trẻ em dưới 5 tuổi. Kiểm soát, nhưng rủi ro luôn tồn tại. Bộ Y tế tiếp tục khuyến cáo người dân rửa tay bằng xà phòng là biện pháp đơn giản, hiệu quả để phòng chống nhiều loại bệnh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365