Sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

BIDV là ngân hàng cho vay thẻ tín dụng lãi suất thấp trên thị trường với lãi suất 15% / năm. Lãi phí thẻ tín dụng BIDV được tính bằng cách chia cho loại giao dịch. Đối với giao dịch ứng tiền mặt, lãi suất được tính từ ngày khách hàng thực hiện giao dịch cho đến khi thanh toán hết tổng số tiền của giao dịch.

Đối với việc mua bán hàng hóa. Tiền lãi được ước tính hàng ngày dựa trên số tiền giao dịch và thời gian khách hàng thực hiện giao dịch. Nếu trong thời hạn thanh toán, theo thông báo trên bảng sao kê, khách hàng đã thanh toán đủ giá trị giao dịch thì tài khoản thẻ sẽ được miễn lãi, tương đương với lãi suất 0%. Khách hàng có thể tận hưởng đến 45 ngày mua hàng hóa và dịch vụ không lãi suất. Số ngày miễn lãi thực tế tùy thuộc vào thời gian khách hàng thực hiện giao dịch. Giao dịch càng xa ngày báo cáo thì số ngày miễn lãi càng nhiều. Trong lần báo tiếp theo, khách hàng sẽ được hưởng quyền không lãi suất trong 45 ngày.

Để tránh phát sinh lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần lưu ý: Chỉ sử dụng thẻ để mua hàng hóa, dịch vụ, không được ứng trước tiền mặt và thanh toán tổng giá trị giao dịch mua hàng trong thời hạn thanh toán do ngân hàng quy định.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365