Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng khi nghỉ hưu …

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

Ngày nay, với sự phát triển của tài chính -Các công ty ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng và giá rẻ nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính và nhà tư vấn. Khách hàng trung niên, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lên kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân và gia đình và luôn có được mức thu nhập tốt nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả vẫn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung tuổi.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6,2%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho người gửi từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, nắm bắt được tâm lý thích khách hàng trung niên ổn định nên ngoài những ưu điểm tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng để tính phí hàng tháng, hàng quý và Lãi cuối kỳ.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, trong đó có một số được chọn lĩnh lãi cuối kỳ để được hưởng lãi suất cao, còn một số lãi hàng tháng. Kiếm lãi hàng tháng. Lãi suất tuy có thấp hơn một chút nhưng cũng không quan trọng, tiền lãi được bù đều đặn giúp tôi yên tâm lo chi tiêu hàng tháng cho gia đình, chưa kể lãi quá cao nên tôi gom góp lại và tiếp tục mở sổ tiết kiệm mới .– – Tích lũy đáp ứng các nhu cầu tài chính khác

Có nhiều nhu cầu tài chính như cho con đi nước ngoài, đưa gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua nhà … Quý khách cần vay vốn ngân hàng hoặc chứng minh tài chính, vui lòng sử dụng số tiền tích lũy sẵn có để hỗ trợ Cho vay, xác nhận tài chính nhanh chóng Sổ tiết kiệm là giấy tờ có giá, các ngân hàng, tổ chức tài chính rất coi trọng việc xác định nguồn tài chính, thủ tục vay số dư sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn, số tiền vay vượt 90% giá trị sổ, thời gian vay. Có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng -Sự tích lũy của thế hệ trẻ -Ngoài việc người già chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị tiền tiết kiệm cho con cái cũng là một vấn đề. Một hình thức tiết kiệm mới Với sản phẩm này, cha mẹ có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (do chính trẻ đứng tên), hàng tháng cha mẹ, ông bà và người thân gửi tiền vào sổ để Chuẩn bị chi phí cho con đi du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể lựa chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của con và hướng dẫn ngân hàng tự động trích tiền hàng tháng, đảm bảo tiết kiệm thường xuyên cho con, tiết kiệm thời gian. -Vuitton

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365