Thanh toán tiền trợ cấp cho người thất nghiệp

Theo Điều 17, khoản 1 của Luật Lao động, nếu cấu trúc hoặc công nghệ thay đổi, những người lao động làm việc thường xuyên từ một năm trở lên trong công ty sẽ thất nghiệp và người sử dụng lao động có trách nhiệm đào tạo lại họ để tiếp tục làm việc mới. Sử dụng chúng ở những nơi.

Nếu công việc mới không thể giải quyết, người lao động phải nghỉ hưu, họ phải trả khoản trợ cấp thôi việc và trả lương một tháng mỗi tháng, nhưng ít nhất bằng hai tháng lương.

Công ty phải chứng minh rằng tất cả các biện pháp đã được áp dụng, nhưng một số phần chưa được giải thể. Ngoài ra, công ty phải tuân thủ thời hạn thông báo, trong trường hợp đó thời hạn hợp đồng mở là 45 ngày.

Luật cũng quy định: khi nhiều người bị sa thải, người sử dụng lao động phải công bố một danh sách theo các quy định sau: công ty Nhu cầu và trình độ trong công ty, kỹ năng, tình trạng gia đình và những người khác bị sa thải, theo quy định của công ty và công ty để thực hiện Sau khi công đoàn cơ bản của ủy ban trao đổi và đạt được thỏa thuận, Điều 38, khoản 2, Luật Lao động. Việc từ chức chỉ có thể được thực hiện sau khi thông báo cho văn phòng lao động địa phương.

Công ty luật Ruan Minshun Công ty luật Sài Gòn 168 saigonvnlaw.com.vn Warh Viên 168, Quận 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365