Khoản vay cá nhân của Ngân hàng Đông Á

-Hiện tại tôi đang làm trong một công ty với mức lương tháng khoảng 4,5 triệu đồng. Tôi muốn vay 20 triệu đồng để mua xe, giá trị chiếc xe khoảng 20 triệu đồng. Vậy, tôi có được vay thế chấp hàng tháng không? Nếu được thì hình thức vay như thế nào? Bạn có khả năng trả 2,5 triệu đồng mỗi tháng?

– Ngân hàng Đông Á đang tung ra sản phẩm tiêu dùng trả góp cho nhiều đối tượng (như công chức, viên chức, công chức). , Nhân viên các tổ chức kinh tế, hội phụ nữ, gia đình nông dân, chợ nhỏ … Trong trường hợp này, Ngân hàng Đông Á có thể phê duyệt khoản vay theo các cách sau:

Khách hàng có thể tìm từ Ngân hàng Đông Á đến chi nhánh, văn phòng gần nhất Tư vấn và hướng dẫn thủ tục vay vốn .

– Em là học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 và có dự định vay vốn đi du học. Lãi suất hàng tháng là bao nhiêu? Sau bao lâu thì trả hết gốc? Ngân hàng có những ưu đãi gì cho khách hàng? Doanh thu mỗi tháng của mẹ tôi được khoảng 3-4 triệu đồng. Bố tôi bị đau đầu do tai nạn. Tài sản của gia đình bao gồm căn nhà do bà ngoại để lại cho gia đình. Tuy nhiên, tài sản của bà tôi được chia đôi, một nửa thuộc về chú tôi, một nửa thuộc về gia đình tôi. Sổ đỏ công khai nhưng gia đình tôi có giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng căn nhà. Hiện tại, căn nhà của tôi cho thuê với giá 22 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Ngôi nhà rộng 110 mét vuông được chia thành hai phần, mỗi phần rộng 55 mét vuông. Tôi có thể vay tiền để đi du học không?

– Ngân hàng Đông Á ra mắt sản phẩm cho vay du học sinh và đã bảo lãnh thành công cho nhiều du học sinh trên cả nước. Ngân hàng Đông Á rất nhiệt tình và nóng lòng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tuy nhiên trong câu hỏi bạn không đề cập đến, bạn vui lòng cho biết học phí và sinh hoạt phí một năm là bao nhiêu? bao lâu? Căn cứ vào thu nhập của gia đình, DongA Bank có thể tính toán khả năng bảo lãnh du học của bạn được không?

Nếu có học bổng ở nước ngoài, BEA có thể trợ cấp sinh hoạt phí theo yêu cầu. Quy chế Quản lý tiền tệ của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Nếu bạn đi du học tự túc, DongA Bank có thể tài trợ học phí và sinh hoạt phí. Ngoài ra, DongA Bank còn hỗ trợ khách hàng cấp bảo lãnh (thu phí một lần) cho du học sinh.

Khách hàng có thể liên hệ chi nhánh hoặc phòng giao dịch DongA bank gần nhất. Để có thêm gợi ý và hỗ trợ.

(Nguồn: DongA Bank)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365