Quan hệ tình dục bằng miệng dễ lây lan

Tôi bị hắt hơi vào ngày hôm sau và tôi rất lo lắng. Khả năng lây nhiễm HIV và một số bệnh khác của con bạn như thế nào? Tôi muốn xét nghiệm khi nào và ở đâu để có kết quả chính xác nhất? Cảm ơn bạn. (Duy) .

Hình minh họa: Tin tức .

Trả lời:

Chào bạn

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng có thể lây khi nhiễm HIV, nhưng không lây như quan hệ qua đường hậu môn và âm đạo. Tuy nhiên, thấp không có nghĩa là hoàn toàn an toàn. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai và mụn rộp cũng vậy.

Trong trường hợp này, nhất là khi bạn đang rất lo lắng, thì việc tham gia soi chiếu cũng chỉ là vấn đề. Nên được thực hiện. – Bộ dụng cụ xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, bao gồm:

– HIV .—— viêm gan B, viêm gan C.

Giang mai .—— Lậu và Chlamydia: Nếu bạn có các triệu chứng của viêm niệu đạo, bạn cần xét nghiệm phết tế bào, nhưng nếu không có triệu chứng, xét nghiệm NAAT được thực hiện trên dịch tiết để kiểm tra .— Đi khám chuyên khoa Kiểm tra mụn cóc sinh dục, mụn rộp sinh dục (herpes), hẹp mạch máu …

Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn thực hiện một hoặc nhiều xét nghiệm. Kiểm tra hoặc hoàn thành.

Các xét nghiệm được liệt kê ở trên có thể được sử dụng ở hầu hết các cơ sở y tế, bệnh viện khu vực, v.v. Bạn cũng có thể đến Viện Pasteur hoặc Medic Hòa Hảo, những nơi nổi tiếng về các xét nghiệm chẩn đoán.

Tùy theo bệnh cần ủ bệnh mà thời gian cho kết quả chính xác sẽ khác nhau, thời gian xét nghiệm cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Tuy nhiên, do tính chất thầm lặng của hầu hết các bệnh này, bộ y tế khuyến cáo, nếu có hành vi nguy hiểm và muốn tham gia khám sàng lọc, mọi người không nên chần chừ, chậm trễ mà nên tham gia khám sàng lọc. Kiểm tra càng sớm càng tốt. Thông qua bài kiểm tra, các nhân viên y tế sẽ cung cấp thêm thông tin liên quan và yêu cầu các xét nghiệm tiếp theo trong tương lai.

Trong trường hợp này, bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận. Trong quá trình làm việc, nhiều người đã tiếp cận tôi để xin lời khuyên sau một lần “quan hệ trót lọt nguy hiểm”, đa số là sau khi nóng giận mất kiểm soát. Khi say sẽ khó kiểm soát được bản thân, dễ dẫn đến quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bằng miệng như trước sẽ không hết. TS Nguyễn Tấn Thủ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365