Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Vì lo lắng về tiền bạc, việc để con cái tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng vì lo con cái biết làm gì, dẫn đến việc ở nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để hoàn thành nhu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền bạc và thời gian. Nước ngoài xa quá. Trước những khó khăn đó, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Một lời cảm ơn khác đến ngân hàng về gói sản phẩm hỗ trợ được triển khai cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với mọi gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể được tích hợp với mọi du học sinh.

Hiện một số ngân hàng ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, bao gồm cả ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng đầu tư. Phát triển Việt Nam qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua việc du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái còn rất nhỏ như mở tài khoản vốn tài chính. Khi con đủ tuổi đi du học, gia đình đã có sẵn một số “Vốn” để chi trả, tránh thụ động chuẩn bị tài chính Để chủ động quản lý chi tiêu, chương trình “Đến tương lai” của BIDV là lựa chọn phù hợp Vì chủ thẻ chính (cha mẹ) đã cập nhật con Giao dịch tài chính bằng thẻ (dành cho du học sinh) nhằm thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa phụ huynh và du học sinh. Cả phụ huynh đều có thể chủ động gửi tiền cho con, đồng thời kiểm soát và giám sát hoạt động tài chính của con em mình ở nước ngoài để tránh việc đi du học Ngược lại, đối với những gia đình có khả năng quản lý con cái, muốn con tự lập, kiểm soát được chi phí thì có thể lựa chọn chương trình “yên tâm du học an tâm”, sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ được lợi hơn Nhiều ưu đãi: phí chuyển tiền quốc tế giảm đến 50%, tỷ giá hiển thị khi mua ngoại tệ giảm ít nhất 3 điểm, ưu đãi khóa học ngoại ngữ cho người nước ngoài, phí dịch vụ xác nhận số dư ưu đãi …

Thêm Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365