Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách tốt hơn, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ thời điểm mua xe có giá trị vào cuối tháng hoặc cuối năm, nhân viên định giá hoặc bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao để đáp ứng kỳ vọng bán hàng. Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, họ có thể mua mẫu của năm nay khi nó ra mắt vào năm sau. Tại thời điểm này, showroom có ​​thể thực hiện các đợt khuyến mại “đẩy hàng” cho một số mẫu xe cũ nhất định. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”. Cho dù đó là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Chương trình tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, kể từ ngày 31 tháng 12, chương trình “Khoản vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. Đầu tiên người mua phải ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí phải trả, cũng như các chi phí định kỳ trong vòng đời của xe (chẳng hạn như chi phí vật liệu) Ước tính, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính đã chia sẻ một quy tắc hữu ích, đó là không chi quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả tiền lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời hạn vay lên đến 10 năm và có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp qua hình thức mua xe.

Chọn ngân hàng mở rộng tín dụng

Cùng một phòng trưng bày với các tùy tùng ngân hàng không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm do ngân hàng cung cấp. Do được nhân viên ngân hàng giúp đỡ, tiện lợi nên người bán thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý đến cơ sở vật chất hiện đang cung cấp tại showroom, ngân hàng phải trả cho một số lượng lớn các dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với showroom. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn, Bac A Bank sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể. quan tâm. Thời hạn đấu thầu rõ ràng, chính xác cũng cần căn cứ vào năng lực tín dụng cá nhân để tư vấn cụ thể về việc điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời hạn. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365