Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Đối với người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng ngừa việc nghỉ hưu.

Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, với sự phát triển của các công ty tài chính – ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng và chi phí thấp nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập, nhu cầu của bản thân và gia đình, đồng thời thu được lợi nhuận lớn nhất.

Yếu tố an toàn đảm bảo và khả năng sinh lời thấp

Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời điểm lạm phát tăng cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được tiền đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền ở ngân hàng lớn nổi tiếng với lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm chiết khấu dành riêng cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 6%. . Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho khách hàng gửi tiền từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn càng dài thì lãi suất thưởng càng cao.

Đại diện DongA Bank cho biết, nắm bắt được tâm lý thích khách hàng trung niên ổn định nên ngoài những ưu điểm tích cực, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn linh hoạt theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng để tính phí hàng tháng, hàng quý và Lãi cuối kỳ.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM cho biết: Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, trong đó có một số chọn tính lãi cuối kỳ để được hưởng lãi suất. Cao, hàng tháng sẽ bị tính lãi. Kiếm lãi hàng tháng, tuy lãi suất có thấp hơn một chút nhưng không quan trọng nên tôi thường xuyên bù lãi, giúp đảm bảo hàng tháng có thể trang trải cho gia đình. Chưa kể tiền lãi quá cao, tôi lại rủ nhau tiếp tục mở sổ tiết kiệm mới.

Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng các sản phẩm tiết kiệm phù hợp. Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác – nếu bạn có nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình đi du học, đầu tư mua nhà … cần vay ngân hàng hoặc chứng minh tài chính, hãy sử dụng khoản tích lũy có thể dùng hỗ trợ vay để nhanh chóng xác nhận tài chính tình hình. Sổ tiết kiệm là một loại giấy tờ có giá, các ngân hàng và tổ chức tài chính rất coi trọng việc xác định nguồn tài chính. Thủ tục vay theo dư nợ sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn, số tiền vay vượt trên 90% giá trị sổ, thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. -Tích lũy của người trẻ — Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị cho khoản tiết kiệm của con cái cũng là một vấn đề nan giải. Ngoài hình thức thừa kế quen thuộc, hiện nay các ngân hàng đang giới thiệu hình thức gửi tiết kiệm mới dành cho trẻ em. Với sản phẩm này, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ em dưới 15 tuổi (do trẻ đứng tên). Hàng tháng, bố mẹ, ông bà, người thân để dành tiền vào sổ để chuẩn bị cho chi phí du học.

Ông bà, cha mẹ cũng có thể chủ động lựa chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của trẻ và hướng dẫn ngân hàng trích tiền tự động hàng tháng, đảm bảo tiết kiệm thường xuyên cho con cháu, tiết kiệm thời gian. -Vuitton

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365