Ngứa da và mụn nước trong mùa lạnh

Bác sĩ cho biết ngứa tay chân là vết loét, tôi nghĩ đó có thể là nguyên nhân. Từ nhỏ, tôi thường mắc bệnh này, ngứa chân, lòng bàn tay và lòng bàn tay. Tôi tiếp tục lau các cạnh của bàn để cào cho đến khi nó biến mất. Sau đó, các khối u ngứa, mụn nước như mụn nước sẽ xuất hiện trên da, và tất cả sẽ rơi ra khỏi lớp ngoài của da trong tuần tới hoặc lâu hơn. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và nói rằng họ thiếu vitamin A, B, C và D, vì vậy không nên uống nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng điều kỳ lạ là tôi chỉ bị bàn tay phẳng vào mùa đông thay vì mùa hè. lý do là gì? (Sinh ra)

Trả lời:

Xin chào,

Thông thường, tổn thương da rất đa dạng. Nếu số lượng bệnh được tính toán bởi các chuyên gia về da, thì có hàng ngàn bệnh về da khác nhau. Điều này chỉ ra rằng có nhiều loại tình trạng trông rất giống với da, nhưng về cơ bản là do các nguyên nhân khác nhau. Bệnh ngoài da có thể bao gồm: bệnh hoặc thiệt hại do vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng hoặc các yếu tố bên ngoài khác. Do đó, để chẩn đoán chính xác bệnh, ngoài việc quan sát và hỏi lịch sử y tế của bệnh nhân, phải tiến hành kiểm tra phụ trợ để tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tìm ra nguyên nhân. Cho đến nay, vẫn còn nhiều bệnh ngoài da chưa được xác định.

— Trong trường hợp của bạn, mô tả chấn thương ở lòng bàn tay, bàn chân và khoảng trống do bệnh do ký sinh trùng loét gây ra, nó thường đi kèm với ngứa, nhưng thường là vết loét. Về cơ bản, đối với nhiều bệnh do ký sinh trùng, đặc biệt là vết loét, nếu bạn duy trì thời gian cần thiết, giữ gìn vệ sinh tốt cũng có thể giúp loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này. — Một yếu tố rất nhạy cảm khác trong trường hợp của bạn là các tổn thương xảy ra liên tục tại cùng một vị trí da trong cùng một mùa. Do đó, không thể loại trừ rằng căn bệnh này có thể do cơ thể bạn (còn gọi là bệnh dị ứng) do loại dị ứng thời tiết. Các tổn thương khác, như bong tróc da, có thể là do các tổn thương kết hợp do trầy xước do nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, dẫn đến thiếu một lượng vitamin nhất định … Tóm lại, bệnh được xác định bằng cách mô tả tổn thương và tiến triển của bệnh chỉ có thể hướng dẫn sự phát triển của bệnh. . Để xác định vị trí chính xác, bạn phải đến trung tâm y tế chuyên về các bệnh về da sớm để kiểm tra các tổn thương da. Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra da và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài ra, bạn phải nghỉ ngơi và hoạt động vừa phải, đặc biệt chú ý đến chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất, vì vậy tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa, xà phòng và da bị tổn thương … Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất. Nói chung, đặc biệt là để ngăn ngừa và giảm tổn thương da. Chúc bạn mạnh khỏe!

Thầy, bác sĩ Qinghe

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365