Không thể chuyển nhà sau khi kết hôn hơn một tháng

Trước đây, anh muốn bảo vệ tôi, nên tôi quyết định quan hệ sau khi kết hôn. Giờ anh đợi em chờ. Vấn đề là ở bạn. Chúng tôi luôn ôm và luôn làm tôi phấn khích, nhưng tôi không đủ can đảm để làm điều đó. Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ cuộc, nhưng khi tôi vào trận chiến, tôi đã lùi lại. Tôi đã nói điều đó, nhưng tôi biết anh ấy đã buồn. Bạn phải có khả năng khắc phục các vấn đề tâm lý và hợp tác với các đối tác khác. Tôi không tránh thai vì tôi đã có thuốc và bao cao su. (Thủy Hằng)

Công việc: Nydailynewd.vom .

Trả lời:

Xin chào,

Câu chuyện về quan hệ tình dục đã xảy ra với nhiều người ngay cả khi đã lâu và Nhiều lý do.

Lý do thường là vì một người phụ nữ. Lý do có thể là một bất thường trong âm đạo và màng trinh quá dày. . . Vào thời điểm đó, một chương trình nhỏ như mở rộng màng trinh tỉ mỉ của một cặp vợ chồng là “tất cả mọi thứ”, và đó là tất cả. Một số phụ nữ sợ kết hôn do sợ đau khổ. Ngay cả khi bác sĩ đưa ngón tay hoặc mỏ vịt, họ sẽ không chấp nhận tất cả các loại xâm nhập vào âm đạo. Ngoài ra, vì lý do tâm lý, một số người gặp khó khăn trong “mối tình đầu”.

Tôi nghĩ vấn đề của bạn là khó khăn tâm lý của tình dục. Nếu không ai trong số bạn có thể vượt qua trở ngại này, vui lòng tìm một bác sĩ sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho bạn. Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này, vì vậy bạn nên mạnh dạn đến bác sĩ và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Luôn hy vọng vợ / chồng và hạnh phúc của bạn.

Bác sĩ sản phụ khoa Trung tâm y tế Thị Kim Hà Hà Dung Hà Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365